Old Posts

Martin Garrix Thay Thế Giọng Hát Ellie Goulding Trong Ca Khúc "So Far Away"

Nguyễn Văn Toán 29 tháng 11,2017

2017 lại một năm thành công nữa của Martin Garrix, dường như con đường sự nghiệp của anh không hề có điểm dừng! Sau khi được bầu chọn làm DJ xuất sắc nhất thế giới năm thứ 2 liên tiếp, tài năng trẻ người Hà Lan đã và đang gặt hái được nhiều thành tựu to lớn hơn bao giờ hết. Hiện tại, anh đang hợp tác cùng David Guetta trong quá trình ra mắt ca khúc tiếp theo của mình – "So Far Away" cùng sự góp mặt của nữ ca sĩ Ellie Goulding sau khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo người hâm mộ tại lễ hội âm nhạc Tomorrowland vừa rồi. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không diễn ra như mong đợi.

 width=

Được biết, những giọng ca góp mặt trong ca khúc "So Far Away" ban đầu bao gồm nữ ca sĩ nổi tiếng Ellie Goulding cùng với một giọng nam được cho là của James Arthur. Tuy nhiên, Martin Garrix đã tuyên bố về việc thay thế giọng ca của nữ ca sĩ này qua đó tạo ra vô số phản hồi trái chiều từ nhiều phía.

Vụ việc đang được tranh cãi gay gắt trên Twitter khi Martin Garrix nói rằng Ellie "không muốn ra mắt" ca khúc này. Ngay sau đó, Ellie Gouding phản kháng vì "Thực sự không công bằng"! Theo như Ellie Goulding, sự tranh chấp vốn là do phía quản lí của cô, khi mà Martin Garrix chơi ca khúc này tại Tomorrowland vừa rồi mà không có bất kì thỏa thuận giữa hai bên.

 width=

@EllieG_Spain #INFO Martin Garrix đã post trên Instagram Story của mình về ca khúc "So Far Away" và nói rằng sẽ sớm ra mắt nó. Tôi nghĩ rằng chúng ta cũng đã nghe về tin đồn rằng Ellie sẽ không tham gia vào ca khúc này vì trong đoạn video này không có giọng hát của Ellie. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ đợi. pic.twitter.com/Q4WrzUJhC7

@MartinGarrix Ellie sẽ không có tên trong ca khúc nữa.

 width=

@goulddigger_pt @MartinGarrix hãy ra mắt ca khúc cùng Ellie như một bản Remix hay đại loại vậy đi, làm ơn!

@Martin Garrix Cô ta đâu muốn ra release nó đâu.

 width=

@IamStake Ellie à, tụi tui thực sự rất thích ca khúc và muốn nó ra mắt. Làm ơn hãy làm nó vì người hâm mộ đi!

@elliegoulding Họ chơi nó trong lễ hội khi mà tôi còn chưa nghe được ca khúc hoàn chỉnh. Với tôi thì cũng không sao, nhưng về phía quản lí và hãng thu âm lại không. Thực sự tôi cũng rất thích nó mà!

 width=

@elliegoulding “Cô ấy không muốn release nó” là hoàn toàn sai sự thật và không công bằng chút nào khi nói vậy. Tôi thực sự thích ca khúc đó mà.

 width=

Khi được hỏi, Martin Garrix vẫn giữ thông tin kín đáo nhất có thể. Tất cả những gì anh hé lộ là người biểu diễn sẽ là nữ. Bản preview ca khúc này trên Soundcloud chính thức của Matin Garrix đã bị xóa và điều này dường như chắc chắn khẳng định rằng Ellie Gouding sẽ không có mặt trong "So Far Away".

Bạn nghĩ thế nào về ca khúc này? Bạn sẽ thích nghe giọng hát của Ellie Goulding trong "So Far Away" hay một giọng hát của một ca sĩ khác? Hãy chia sẻ cùng Loop Central nhé!

H/T: YourEDM

Related post