News

Martin Garrix, Bono & The Edge Phát Hành Ca Khúc Mới, "We Are The People" - Bản Nhạc Chính Thức Của EURO 2020

Sau nhiều tháng ngày chờ đợi, siêu phẩm của Martin Garrix và Bono & The Edge dành cho EURO 2020 đã chính thức được ra mắt!
Nguyễn Duy Hải Dương 17 tháng 05,2021

U2's Bono & The Edge featured on new Martin Garrix song, "We Are the  People" | K-Hits 107.9

Các thành viên ban nhạc U2 là Bono & The Edge đã hợp tác với DJ người Hà Lan Martin Garrix trong một bài hát mới có tên là “We Are the People”.

Bài nhạc đã được hoàn thành trước cả đại dịch COVID-19, và là bài hát chính thức của giải vô địch bóng đá EURO 2020. Việc phát hành ca khúc đã bị trì hoãn khi giải đấu cũng bị lùi lại từ năm 2020 đến năm 2021.

Garrix đã bắt đầu làm việc với ‘We Are The People’ cách đây ba năm, và từ những bản demo đầu tiên, anh cảm thấy phần guitar của bài nhạc có một cảm giác rất đặc trưng của U2. Từ đó, nam DJ người Hà Lan đã nảy ra ý tưởng kết hợp với các nghệ sĩ nhạc rock người Ireland, nhưng anh không chắc rằng “cú bắt tay” này có thể được thực hiện thực hiện hay không.

“Và quản lý của tôi đã nói “cậu hoàn toàn có thể thử liên lạc với U2, nếu chúng ta không bao giờ thử thì câu trả lời sẽ luôn luôn là không”” - Martin Garrix chia sẻ.

Và chỉ sau sáu tiếng gửi email, anh đã nhận được cuộc gọi đồng ý từ Bono. “tôi nhớ rằng xuyên suốt cuộc trò chuyện tôi đã phải tắt tiếng để hét lên trong vui sướng rồi bật tiếng lại và tỏ ra thật bình tĩnh”.

“We Are The People” được thu âm ở Monaco và hiện đã chính thức được phát hành.

Cùng xem MV “We Are The People: https://youtu.be/kGT73GcwhCU

(Theo Ultimate Classic Rock)

Related post