News

MAKJ Chuyển Mình Cùng "Too Far Gone" [Electronica]

MAKJ được biết đến là một trong những nghệ sĩ đa tài, có thể sản xuất được nhiều thể loại nhạc khác nhau. Cùng "Too Far Gone", DJ/Producer người Mỹ tiếp tục khẳng định khả năng của mình cùng Electronica 115 BPM.
Nguyễn Văn Toán 10 tháng 11,2017

embed]https://www.youtube.com/watch?v=9Cp71cjr6E0[/embed] Sau khi có buổi biểu diễn thành công tại Lost In Ravolution Music Festival Hà Nội năm nay, MAKJ tiếp tục cho ra mắt những ca khúc mới, đánh dấu sự trở lại cùng các ca khúc do chính anh sáng tác. Tiếng organ cùng đàn guitar bắt đầu bài hát tình cảm của MAKJ, khác với những bài hát trước của anh như bản remix Dubstep cho "Mask Off" của Future hay bản remix dành cho các festival cho ca khúc đình đám "Shape Of You" của giọng ca người Anh Ed Sheeran width= Điểm nhấn đặc biệt cho bài hát này chính là giọng ca của nam ca sĩ Matthew Santos. "Too Far Gone" tạo ra không gian trầm lắng, chậm rãi và cuốn hút cùng bassline triplet nhưng cũng tràn đầy tình cảm. Không dừng lại ở đó, đoạn drop kết hợp cùng đoạn solo da diết tạo cảm giác rất riêng và mới cho MAKJ. "Too Far Gone" là ca khúc đầy cảm xúc, hãy thử chạy xe trên đường phố và lắc lư cùng những giai điệu đến từ ca khúc mới của tài năng người Mỹ - MAKJ. Bài hát được phát hành trên hãng ghi âm KENZ Records của chính MAKJ sau nhiều tháng nóng lòng chờ đợi. Ravolution Music Festival & Anternation là đơn vị phát hành độc quyền ca khúc "Too Far Gone" tại Việt Nam & Châu Á.

Link mua & support ca khúc:

https://empire.lnk.to/TooFarGone Follow MAKJ: Facebook SoundCloud Twitter Instagram Follow KENZ: Website Facebook SoundCloud Twitter Instagram

Bạn Có Thể Quan Tâm:

MAKJ - Theo Đuổi Giấc Mơ Và Không Bao Giờ Nhìn Lại Louis Futon Đưa Anthem Của Bộ Phim Ăn Khách "Stranger Things" Lên Tầm Cao Mới Porter Robinson Tung Bài Hát Thứ Hai Dưới Nghệ Danh Virtual Self Ty Dolla $ign - So Am I (feat. Damian Marley & Skrillex)

Related post