News

Tomorrowland Lần Đầu Tiên Đón Chào Màn Trình Diễn Của Một Nghệ Sĩ NFT

Tuy có thể vẫn còn nhiều người nghi ngờ về tương lai của NFT thì sắp tới Tomorrowland sẽ đưa nghệ sĩ NFT đầu tiên lên biểu diễn tại sân khấu chính của họ.
Đặng Sơn Tùng 07 tháng 03,2022

Tomorrowland (đại nhạc hội) – Wikipedia tiếng Việt

Ape Rave Club không phải là một nghệ sĩ mà ta thường thấy trong bất kỳ lineup của một lễ hội âm nhạc nào, chú khỉ kỹ thuật số này sẽ ra mắt sân khấu chính của Tomorrowland - lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới. Là nghệ sĩ NFT đầu tiên biểu diễn tại sự kiện âm nhạc nổi tiếng thế giới, Ape Rave Club sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng nhạc dance toàn cầu với màn biểu diễn trước hàng nghìn người hâm mộ.

Nằm trong bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club, Ape Rave Club thực chất chỉ là một trong số lượng giới hạn 10.000 chú khỉ kỹ thuật số được tạo ra vào năm ngoái. Được biết, bộ sưu tập đã thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ từ những ngôi sao nổi tiếng như Shaquille O'Neal, Steve Aoki hay Paris Hilton, khiến thương hiệu Bored Ape nổi lên như vũ bão và trở thành một trong những bộ sưu tập NFT đắt giá và phổ biến nhất mọi thời đại. Tại thời điểm hiện tại, hầu hết các bức tranh Bored Ape trên thị trường sẽ chỉ có giá hầu hết là từ 200.000 đô trở lên. Mặc dù chưa biết màn biểu diễn của Ape Rave Club sẽ như thế nào nhưng hầu hết mọi người đều mong đợi những sản phẩm âm nhạc gốc mới của Bored Ape.

3 Key elements to guarantee lasting value of your NFTs - The Octalysis Group

Ape Rave Club dự kiến sẽ biểu diễn trong hai ngày từ ngày 22 đến ngày 24 tháng Bảy tại Tomorrowland năm nay.

(Theo edm.com)

Related post