News

Mad Decent Block Party Kỉ Niệm 10 Năm Thực Hiện

Cách đây 10 năm trước, không ai nghĩ rằng Mad Decent Block Party sẽ trở thành một lễ hội lớn và có tầm ảnh hưởng như ngày nay và cũng ít ai biết rằng nó từng là một bữa tiệc nhỏ chỉ dành cho vài trăm người tham gia. 
Nguyễn Văn Toán 03 tháng 07,2017

 width=

Tổ chức tại Spring Garden Street ở Philadelphia, Mad Decent Block Party đầu tiên được thiết kế cho ít nhiều vài trăm người tham gia. Do luật pháp ở Philadelphia vào thời điểm đó khá thoải mái nên những buổi party như thế này hầu như không gặp vấn đề gì khó khăn về việc cấp phép. Kết quả? Hàng ngàn người đã đến tham dự và bắt đầu cho một phong trào mà đến tận bây giờ nó cũng không hề suy giảm sức hút.

Mad Decent Block Party nổi bật qua việc được tham gia miễn phí (sau đó có bán vé để trang trải chi phí tổ chức) với các hoạt động hip-hop, nhảy múa và những nghệ sĩ trình diễn lúc đó vẫn còn đang là những nghệ sĩ Underground tài năng. Thời gian nhanh chóng trôi qua và sau một thập kỷ, Mad Decent Block Party đã phát triển thành một tour lưu diễn rộng khắp với 22 điểm dừng tại Bắc Mỹ, mở rộng sang thị trường Ấn Độ vào năm 2014 và đặc biệt là những bữa tiệc trên những chiếc du thuyền đắt tiền.

Tồn tại và thịnh vượng trong một thập niên nay nhưng Mad Decent Block Party sẽ có một chút thay đổi Diplo và những người bạn chỉ tổ chức kỉ niệm tại 2 địa điểm là cội nguồn Philadelphia và Colorado. Cùng nhìn lại những gì Diplo đã thực hiện tại bữa tiệc chiêu đãi đầu tiên được tổ chức vào năm 2007.

https://www.facebook.com/Maddecentblockparty/videos/1471036879586325/ H/T: Tổng Hợp

Related post