Old Posts

Leave The World Behind - Event Hardstyle Được Mong Chờ Nhất Tháng 1

Nguyễn Văn Toán 14 tháng 01,2019
Sau thành công của sự kiện First Adventure: Find The Unknown Land, ban tổ chức Inception tiếp tục đem đến cho các bạn trẻ yêu âm nhạc điện tử nói chung, và Hardstyle nói riêng chuỗi mini event Hardstyle với tên gọi "Leave The World Behind".

Thông tin sự kiện

Thời gian: 20:00 PMThứ sáu, Ngày 25/01/2019 Địa điểm: Hoka Zone - 175/19 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM. Thông tin vào cửa: -GA: 150.000 VND -AT DOOR: 190.000 VND -Ngay bây giờ các bạn có thể đăng ký coupon tại: https://goo.gl/NkPKwf -Mua vé tại điểm bán offline: 142/26C Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh, SĐT: 0898545606 (Hậu) Link sự kiện: www.facebook.com/events/2065639593518919/ Line up:  Da Matrix Red Sheep Q-Terror Illusion Harres MC Hyper

Thông Tin Từ Ban Tổ Chức

Đến với "Leave The World Behind" #1 các bạn sẽ được thưởng thức nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, và dĩ nhiên không thể thiếu yếu tố quan trọng của sự kiện - Hardstyle.  Khác với chuỗi Adventure do Inception tổ chức, "Leave The World Behind" là sự kiện được tổ chức mang tính thường niên, có chu kỳ hàng tháng, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ, uy tín và tiếp cận thêm nhiều bạn trẻ yêu âm nhạc hơn, tạo dựng được cộng đồng vững chắc cho những event ở sau. Góp mặt tại sự kiện lần này gồm các DJ như: Red Sheep, Q-Terror, Illusion, Harres và nhân tố đặc biệt của chương trình chính là Da Matrix, các bạn có còn nhớ tại sự kiện First Adventure: Find The Unknown Land tổ chức vào tháng 10 vừa qua, vì yếu tố khách quan mà anh ấy không thể có mặt tại chương trình, chính vì thế, sự xuất hiện lần này của anh chính là thực hiện lời hứa với các bạn khán giả đã chờ đợi suốt thời gian qua. Tin chắc rằng tại sự kiện lần này, anh ấy sẽ không để các bạn phải thất vọng, bật mí là anh ấy sẽ đem đến cho các bạn những giai điệu đặc trưng của Hardstyle Australia, và những bản nhạc do tự tay anh edit. Các bạn có thể theo dõi những thông tin tiếp theo của sự kiện tại fanpage chính thức của Inception.

Related post