Culture

Lễ Hội Âm Nhạc Coachella Công Bố Dàn Nghệ Sĩ Headline Cho Năm 2022 Và 2023

Rage Against The Machine và Frank Ocean được xác nhận sẽ trở lại tại Coachella, nhưng là ở hai lineup khác nhau.
Nguyễn Minh Hằng 08 tháng 08,2021

Coachella Valley Music and Arts Festival

Lễ hội Nghệ thuật và Âm nhạc Thung lũng Coachella đã công bố những cái tên lớn sẽ xuất hiện tại đây vào năm 2022 và 2023.

Lần cuối lễ hội âm nhạc thường niên này được tổ chức là vào năm 2019, trước khi đại dịch COVID-19 ập đến và phá hỏng kế hoạch tổ chức của năm 2020.

Coachella thường được tổ chức hàng năm vào những ngày cuối tuần của hai tuần thuộc tháng Tư. Ban đầu, lễ hội bị đẩy lùi xuống tháng Mười. Tuy nhiên, ban tổ chức lại một lần nữa phải hoãn lại lễ hội do những lo ngại về đại dịch COVID-19.

Travi$ Scott Was Hip-Hop's Savior For Night 1 Of Coachella 2017 – VIBE.com

Frank Ocean, Travis ScottRage Against The Machine đều là những cái tên xuất hiện trên lineup của năm 2020, và cũng đã được xác nhận là họ sẽ trở lại ở lễ hội này. Tuy nhiên, những nghệ sĩ này sẽ không biểu diễn cùng năm.

Rage Against The MachineTravis Scott được xác nhận sẽ biểu diễn vào năm 2022, trong khi Frank Ocean sẽ xuất hiện vào năm 2023.

Frank Ocean được cho là sẽ không có mặt tại sự kiện năm 2022.

Những nghệ sĩ như Megan Thee StallionDoja Cat, từng đã xuất hiện trên lineup của năm 2020, cũng được xác nhận sẽ trở lại vào năm 2022, theo người đồng sáng lập lễ hội Paul Tollett

"Hiện giờ thì sẽ là miền Tây Hoa Kỳ," Tollett chia sẻ. "Tôi chỉ đang cố gắng công bằng hết sức có thể đối với những nghệ sĩ và người hâm mộ để bảo đảm họ có thể gặp được những nghệ sĩ chúng tôi đã từng nhắc đến."

Những tấm vé cho Lễ hội âm nhạc Coachella đã được bán sạch chỉ trong vòng vài tiếng, mặc dù chi tiết đầy đủ về lineup vẫn chưa được công bố chính thức.

(theo mixmag)

Related post