Culture

Lane 8 Hợp Tác Cùng Yotto Trong Sản Phẩm Mới

House luôn nổi tiếng với giai điệu sôi động, cao trào và tràn đầy năng lượng, nhưng khi qua đôi tay của Lane 8 và Yotto thì nhạc House lại biến thành một thứ gì đó rạng ngời, tỏa sáng và đầy du dương. 
Nguyễn Văn Toán 21 tháng 06,2019

Hai nghệ sĩ hàng đầu trong làng nhạc House đã hợp tác với nhau và cho ra mắt ca khúc có tên "I / Y" và vẻ đẹp của ca khúc này tựa như ánh bình minh xuất hiện trên biển. Với giai điệu du dương, rạng ngời đến lạ kỳ, Lane 8 và Yotto mang đến một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp được tạo nên bởi những tiếng đàn piano cùng một đoạn synth lung linh và phần trống nhịp nhàng kéo dài.  Trong năm nay, hai nghệ sĩ của chúng ta tiếp tục phát triển sự nghiệp của họ một sức mạnh mẽ. 

Với Lane 8, sau khi phát hành album Little By Little và cả remix album cũng được phát hành ngay sau đó, anh đánh dấu một cột móc quan trọng khác trong sự nghiệp của mình khi thành lập hãng thu âm This Never Happended. Còn về Yotto, anh bức phá với album đầu tay Hyperfall và đã có một tour diễn thành công theo sau đó, mới đây, chàng nghệ sĩ trẻ của chúng ta cũng xuất hiện trong Solace Remixes Vol 6 của Rufus Dul Sol với 2 bản remix dành cho bản hit "Underwater".  "I / Y" hiện đang được phát hành trên This Never Happended.

Follow Yotto: Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud 

Follow Lane 8: Facebook / Instagram / Twitter / Spotify / SoundCloud / YouTube

 

 

Related post