Old Posts

Kygo "Nhá Hàng" Phim Tài Liệu Mới Trên Apple Music

Nguyễn Văn Toán 18 tháng 07,2017

Có vẻ như sản xuất những thước phim tài liệu đang là trào lưu trong giới DJ ngày nay. Steve Aoki, Martin Garrix, Carl Cox, Hardwell, Skrillex, Green Velvet... và chúng ta có thêm Kygo với bộ phim sắp ra mắt "Stole The Show".

 width=

Bộ phim tài liệu sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 7 thông qua Apple Music trong đó có các lời tâm sự từ người quản lý - Myles Shear và những người bạn của Kygo như Steve Aoki, Martin Garrix và Bono.

Kygo nói về bộ phim tài liệu này: "Không thể chờ đợi mọi người nhìn xem những gì thực sự đằng sau hậu trường! Thật thú vị khi cho mọi người thấy cuộc hành trình mà tôi đang thực hiện cho tới thời điểm này trong sự nghiệp."

Qua đoạn phim quảng cáo, chúng ta có thể thấy dường như bộ phim tài liệu tập trung chủ yếu vào sự nổi tiếng của Kygo hơn là quá trình phát triển tên tuổi của anh. Đoạn trailer kết thúc bằng câu trích dẫn từ Martin Garrix: "Anh ấy lớn hơn nhiều so với EDM. Anh ấy là Kygo."

Ngoài ra các fan hâm mộ của Kygo hoàn toàn có thể vui mừng khi sau bộ phim tài liệu này, họ có thể mong đợi Album thứ hai của Kygo sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Phim tài liệu "Stole The Show" sẽ ra mắt vào thứ 4, ngày 26 tháng 7 sắp tới là Loop Central cũng sẽ cập nhật sớm nhất đến với các bạn.

H/T: Tổng Hợp

Related post