Old Posts

Kryder - STAY

Nguyễn Văn Toán 22 tháng 08,2019
Để kỷ niệm số thứ 200 của chương trình radio Kryteria của mình, Kryder đã quyết định phát hành miễn phí bản remix ca khúc "S.T.A.Y" đình đám của huyền thoại Hans Zimmer (trong bộ phim Interstellar). Những người yêu nhạc có lẽ đã không còn xa lạ với nhà soạn nhạc huyền thoại Hans Zimmer hay ca khúc "S.T.A.Y" ​​kinh điển từ bộ phim của Interstellar và mới đây, ca khúc này đã được nghệ sĩ người Anh Kryder "làm lại" với những giai điệu đầy tuyệt vời.

Xem thêm: Basement Jaxx - Bingo Bango (Kryder & Tom Staar Remix)

Với phong cách đầy đặc trưng của mình, bản remix của Kryder mang đến Bassline đầy uyển chuyển cùng một nguồn năng lượng tiềm ẩn bên cạnh phần melody đã quá đổi quen thuộc. Nhắm mắt lại, người nghe dễ dàng hoà mình vào những thước phim Interstellar đầy thú vị và "trôi" cùng ca khúc này.  width= Không cần phải có nhịp điệu quá nhanh, "STAY" của Kryder vẫn mang đến một nguồn năng lượng khổng lồ với hai đoạn Drop được xử lý kỹ lưỡng cùng đoạn Breakdown và Buildup chậm rãi.

Xem thêm: Kryder Đóng Cửa Sosumi Records Sau 6 Năm Hoạt Động

Kryder có lẽ đã có một cách ăn mừng số thứ 200 của Kryteria quá hoành tráng. Ca khúc này hiện đang được phát hành miễn phí và bạn có thể download ngay tại đây
Follow Kryder
Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  /  Instagram

Related post