News

Khẩu Chiến Giữa Skrillex Và Medasin Về Humble Tiếp Tục

Tất cả mọi sự chú ý đang đổ dồn vào Skrillex khi anh cho ra mắt bản remix "Humble" của Kendrick Lamar. Nhưng mọi chuyện đã chuyển biến theo một chiều hướng xấu khi Humble có sự trùng khớp trong giai điệu với track Territory của Medasin.
Nguyễn Văn Toán 29 tháng 09,2017

Vì sao Skrillex dính nghi vấn đạo nhạc của Medasin? Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.  width= Ban đầu, Medasin đã đăng tải hai video về cuộc trò chuyện giữa anh và Skrillex lên trang Twitter cá nhân. Tuy nhiên, sau tất cả những cuộc nói chuyện dường như không có sự tiến triển tốt đẹp nào từ cả SkrillexMedasin đã xóa video về cuộc trò chuyện không lâu sau đó. Theo như Medasin, anh khẳng định Skrillex đã "ăn cắp" beat từ mình, nhưng một số fan lại cho rằng tất cả những gì anh ta muốn là sự chú ý. "Ờ đúng rồi, chơi track The Zoo, nói về tôi tên Owlsa Radio, có cả tấn bạn bè và nói rằng chưa nghe qua nhạc của "anh ta" bao giờ" "Những người nói "những tiếng kèn trong nhạc trap nghe giống nhau", cút m* mày đi. Ai là Producer cũng nghe ra được nguồn cảm hứng đến từ đâu." "Anh chỉ muốn Skrillex chú ý anh thôi chứ gì" mấy người điên à! Chúng tôi Facetime và nói chuyện như người lớn nhưng không có nghĩa là tôi tin anh ta không làm vậy." Thậm chí có một số tweet nói về việc sẽ kiện Skrillex đã bị Medasin xoá đi. "Tôi sẽ không kiện việc này, tôi chẳng hề quan tâm tới việc đó, cái tôi muốn là sự tôn trọng."

"Chắc chắn dù anh ta có làm thì cũng sẽ chẳng nhận lỗi đâu. Tôi cũng thế nếu tôi dính vào vụ kiện đáng giá cả triệu đô này."

Mọi chuyện đang trở nên gay gắt hơn bao giờ hết khi Medasin quyết định chơi song song cả hai track HumbleTerritory với nhau trong một buổi biểu diễn. "... Hãy nghe và tự quyết định, tôi chán bị gọi là kẻ xấu rồi." Medasin nói. Sự việc đang trở nên gay gắt hơn bao giờ hết, bạn có nghĩ Skrillex đã thật sự đạo nhạc của Medasin, cho Loop Central biết suy nghĩ của bạn nhé! H/T: Youredm

Tin Tức Liên Quan: Humble (Skrillex Remix) Vướng Nghi Án Đạo Nhạc Alison Wonderland Biểu Diễn Remix Chưa Ra Mắt Của Skrillex

Related post