News

Kavinsky Sắp Phát Hành Album Mới Sau 8 Năm "Im Hơi Lặng Tiếng"

Sau khi ra mắt OutRun vào 8 năm trước, nay Kavinsky đã "nhá hàng" sự trở lại của mình với album "REBORN"
Doãn Hữu Phú 28 tháng 06,2021

Electro king Kavinsky drops huge album announceSau khi ra mắt Album OutRun vào năm 2013, những người hâm mộ đã luôn mong chờ sự trở lại của DJ/producer nhạc French House và synthwave đến từ Pháp này. Và sau 8 năm, để không phụ lòng mong mỏi của fan, Kavinsky đã chính thức thông báo về việc sắp phát hành một album mới.

Kavinsky đã đăng lên Twitter một hình ảnh mà có vẻ như đó là ảnh bìa của album mới mang tên “REBORN”, kèm theo dòng chữ “Câu chuyện vẫn còn tiếp diễn” (The story goes on). Trong khi cộng đồng âm nhạc khắp thế giới vẫn chưa thể chắc rằng đó là một album mới hay một dự án nào khác thì, DJ người Pháp đã cập nhật tiểu sử của mình là “Album mới sắp ra mắt”.

Đối với những người chưa biết thì Kavinsky có tên thật là Vincent Belorgey. Anh không chỉ được biết đến là DJ mà còn là một diễn viên người Pháp. Cũng vì niềm đam mê với điện ảnh mà phong cách sản xuất nhạc của anh ấy cũng bị ảnh hưởng rất lớn bởi những bản nhạc phim của những năm 1980. Kavinsky chia sẻ rằng âm nhạc của anh ấy được truyền cảm hứng từ hàng nghìn bộ phim mà anh đã xem khi còn nhỏ và anh ấy đã chọn những phần hay nhất, rồi hợp nhất chúng thành một.

Cùng Loop Central đón chờ sự trở lại này nhé!

(EDM.com)

Related post