News

Katy Perry Kết Hợp Với Pokémon Cho Lễ Kỉ Niệm 25 Năm Của Dòng Game Huyền Thoại

Sau năm 2020 đầy biến động với cả thế giới lẫn đời sống cá nhân, Katy Perry đã sẵn sàng cho chương tiếp theo của sự nghiệp, bắt đầu với dự án mới nhất là kết hợp với dòng game huyền thoại Pokémon cho lễ kỉ niệm 25 năm của thương hiệu.
Nguyễn Văn Toán 15 tháng 01,2021

2021 sẽ là năm đánh dấu sinh nhật lần thứ 25 của tựa game Pokémon đầu tiên được ra mắt vào năm 1996, và Nintendo/The Pokémon Company đã rục rịch chuẩn bị những bất ngờ hoành tráng để đón chào sự kiện quan trọng này.

https://www.youtube.com/watch?v=l_ZHajviuAY

Vào ngày 13/1 vừa qua, một video dài gần 2 phút đã được đăng tải lên kênh Youtube chính thức của Pokémon, đưa người xem qua những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong hành trình 25 năm của thương hiệu, cùng những vùng miền tiêu biểu trong thế giới của Pokémon. "Chúng tôi đang khởi động lễ kỉ niệm 25 năm của Pokémon bằng một chuyến du hành về miền kí ức!" - thương hiệu viết dưới phần mô tả video.

Không một bữa tiệc nào cũng có thể thiếu âm nhạc, và Pokémon đã chuẩn bị cho chuỗi sự kiện kỉ niệm 25 năm bằng một dự án có tên P25 Music. Pokémon sẽ hợp tác với Universal Music Group (UMG), một trong những "đầu tàu" của ngành phát hành âm nhạc thế giới để tạo ra một chương trình ca nhạc, đi cùng với những hoạt động khác được fan hâm mộ đón chờ qua các nền tảng khác nhau của thương hiệu như các tựa game, app điện thoại, phim hoạt hình... Get Ready for a Year-long Pokémon 25th Anniversary Celebration – Pixelkin The Pokémon Company cho biết họ đang làm việc với một trong số những tên tuổi lớn nhất trong giới âm nhạc quốc tế, từ những nghệ sĩ đang trên đà nổi tiếng tới những ngôi sao ca nhạc đã có thành tựu đáng kể, mà trong đó Katy Perry đã được chọn để làm gương mặt đại diện cho một chuỗi các sự kiện âm nhạc lớn kéo dài suốt năm của họ. Colin Palmer, phó giám đốc Marketing của The Pokémon Company tin rằng Katy Perry là một lựa chọn không thể phù hợp hơn vì ông nhìn thấy nữ ca sĩ có một tâm hồn đồng điệu với thế giới của Pokémon, sở hữu tinh thần vô tư, vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực. "Katy là một sứ giả tuyệt vời để truyền tải năng lượng cho chuỗi sự kiện chào mừng lễ kỉ niệm 25 năm của Pokémon, và chúng tôi thật lòng mong rằng những người yêu ca nhạc khắp nơi sẽ có trải nghiệm đáng nhớ với những màn kết hợp âm nhạc này" Với Katy Perry, cô chia sẻ rằng: "Pokémon đã là một phần không thể thiếu trong cuộc đời của tôi từ khi tôi chơi những trò đầu tiên trên máy Game Boy của mình, tới những giờ trưa trao đổi thẻ Pokémon với bạn bè và những cuộc phiêu lưu rượt bắt Pokémon trên đường phố với Pokémon GO. Tôi đã thậm chí ghé thăm Pokémon Café khi đi lưu diễn ở Nhật Bản!". Cô chia sẻ thêm với tạp chí The People: "Tôi yêu thích được là một phần của thứ gì đó vui tươi, có cách kể chuyện tốt và mang đến thông điệp tốt đẹp cho thế giới. Giỡ khi đã là mẹ của một đứa bé, tôi càng hiểu thêm sự quan trọng của việc được vui đùa, và làm việc với Pokémon sẽ là cách tôi nuôi dưỡng phần này của bản thân." Với sự phối hợp này, nữ giám khảo American Idol hi vọng rằng sẽ đem tới thêm hi vọng cho cả trẻ em lẫn người lớn, một thứ gì đó đáng để mong chờ trong năm 2021. "Trong thời điểm khó mà đoán định được điều gì này vẫn tồn tại những nơi chốn và nhân vật để có thể dựa tinh thần vào, và tôi mong mình có thể nằm trong đó. Đó là thứ tôi mong chờ ở bản thân ở sự kết hợp của mình trong dự án này." Cùng mong chờ những bất ngờ khác từ PokémonKaty Perry trong chuỗi kỉ niệm 25 năm này nhé! (Theo NMEIGN)

Related post