Culture

Kanye West Chuẩn Bị Ra Mắt Single Đầu Tiên Của “Donda” - “Hurricane” Hợp Tác Cùng The Weeknd Và Lil Baby

Trong sự mong đợi mòn mỏi của người hâm mộ cho phát hành chính thức của “Donda”, có vẻ như Kanye West đang chuẩn bị phát hành single đầu tiên của album.
Nguyễn Minh Hằng 10 tháng 08,2021

Kanye West 'DONDA' Album Release Performance Event

Những tin đồn bắt đầu xuất hiện ngập tràn trên Twitter vào sáng ngày Chủ Nhật rằng “Hurricane”, một bài hát bị leak trên Internet vài năm trước khi nó được chính thức giới thiệu trong Listening event đầu tiên của “Donda” với sự góp giọng của The Weeknd và Lil Baby, sẽ được phát hành với tư cách là lead single của album.

Vào sáng Chủ Nhật, theo như trang pre-order “Donda” của Apple Music thì “Hurricane” sẽ là track thứ 2 của album. Trong khi đó, HipHop-N-More đưa tin rằng ca khúc vốn đã có mặt trên một số nền tảng dịch vụ nghe nhạc trực tuyến như Yandex của Nga và Line Music - dịch vụ nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Nhật Bản.

KayCyy, một tác giả của “Hurricane”, đã úp mở về việc phát hành ca khúc này trên Twitter. Trong một tweet đã bị xóa đi, rapper 24 tuổi này đã trả lời một tweet bao gồm ảnh chụp màn hình trang pre-order của “Donda”. “Các bạn đã sẵn sàng chưa?” anh viết. Sau đó anh tiếp tục đăng: “Ok tôi sẽ không nói gì thêm nữa.”

Theo đồn đoán thì “Hurricane” sẽ được phát hành sau gần ba năm kể từ khi Kanye nhá hàng về ca khúc trong một Instagram post vào tháng 9/2018. Sau đó không lâu thì bài hát lại được sử dụng trong một tweet để thông báo về ngày phát hành của “Yandhi” - một album chưa bao giờ được ra mắt.

“Hurricane” sau đó được chính thức giới thiệu trong Listening party đầu tiên của Donda vào tháng trước, với The Weeknd là người đảm nhận phần hook và một verse của Lil Baby.

(theo Complex)

Related post