News

K-ICM Trở Thành Nghệ Sĩ Việt Nam Đầu Tiên Phát Hành Nhạc Qua Revealed Recordings Với Sản Phẩm Mới Sắp Ra Mắt - "Give Me Your Love"

Đại diện cho giới producer Việt Nam, K-ICM sải cánh với sản phẩm âm nhac mới vươn ra thị trường thế giới.
Nguyễn Duy Hải Dương 17 tháng 07,2021

May be an image of text that says 'PLASTIK FUNK, POLMOYA, 9TYSLAC & K-ICM GIVE ME YOUR LOVE revealed REVR662'

Mới đây, trên trang mạng xã hội cá nhân của nhà sản xuất âm nhạc trẻ K-ICM, anh đã chia sẻ việc mình chuẩn bị cho phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Give Me Your Love" hợp tác cùng với Plastik Funk, Polmoya và 9tyslac.

Đây được coi là một cột mốc lớn đối với K-ICM khi anh vừa trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên phát hành nhạc trên hãng đĩa Revealed Recordings của DJ/Nhà sản xuất Hardwell, vừa là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của anh cùng với Plastik Funk – DJ Top 85 DJ Mag 2020.

Được biết, trước K-ICM, producer đầu tiên đại diện Việt Nam phát hành nhạc trên Revealed Recordings là SƠN (Sonny Nguyen), một nghệ sĩ người Hà Lan gốc Việt. Mặc dù với nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển, SƠN đã quyết định dừng hoạt động âm nhạc của mình từ năm 2019.

Tiếp bước người anh em ở xa xứ, cũng như lần đầu tiên đại diện giới producer đang phát triển tại Việt Nam, K-ICM chắc hẳn sẽ mang đến cho chúng ta nhiều bất ngờ cũng như sự tự hào cùng với sản phẩm âm nhạc mới này.

Pre-save sản phẩm mới của K-ICM tại đây: https://revr.ec/G-M-Y-L

FOLLOW K-ICM

Facebook | Instagram

Related post