News

Justin Bieber Tiết Lộ Từng Có Lúc Muốn Tự Tử Trong Bộ Phim Tài Liệu "Justin Bieber: Next Chapter"

Justin Bieber lần đầu tiên thẳng thắn chia sẻ với người hâm mộ những vấn đề tâm lý mà anh mắc phải trong một bộ phim tài liệu mới trên YouTube.
Nguyễn Văn Toán 04 tháng 11,2020

https://www.youtube.com/watch?v=RUcLuQ17UV8

Trong “Justin Bieber: Next Chapter”, được công chiếu vào ngày 30/10, nam ca sĩ đã trải lòng về những suy nghĩ tiêu cực và nỗi đau tinh thần trong suốt thời kỳ đen tối nhất của mình. Anh nói: “Đã có lúc tôi thực sự muốn tự tử.” 

https://twitter.com/justinbieber/status/1321905637685604358

Bộ phim tài liệu thể hiện cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của Justin Bieber trong đại dịch Covid-19 nhưng chủ yếu là phản ánh giai đoạn trưởng thành đầy thử thách của anh dưới ánh đèn sân khấu vì nổi tiếng khi còn quá trẻ.

Mặc dù chưa bao giờ lên tiếng rõ ràng xung quanh những điều này nhưng gần đây anh đã phần nào ám chỉ cuộc sống cô đơn trước đây của mình trong ca khúc "Lonely", kết hợp cùng benny blanco và được ra mắt vào ngày 16/10.

https://www.youtube.com/watch?v=xQOO2xGQ1Pc

Trở lại hồi đầu tháng 2, tại một bữa tiệc thân mật dành cho những người hâm mộ may mắn nghe trước album mới nhất của anh "Changes", Justin Bieber cũng từng úp mở về chứng trầm cảm của mình, "Tôi thậm chí không nghĩ rằng mình nên tồn tại trên đời này.”

Chứng minh tầm quan trọng của việc nên cởi mở hơn về sức khỏe tâm lý của bản thân, anh gửi gắm đến khán giả: “Tôi chỉ khuyến khích mọi người nếu cảm thấy cô đơn, hãy nói về điều đó. Nói to lên. Sẽ có một sự nhẹ nhõm đấy. Đáng lẽ tôi đã tránh được rất nhiều đau đớn nếu nói ra sớm hơn.”

Nhưng bây giờ, nam ca sĩ nói rằng đang làm tốt hơn bao giờ hết và lòng tin vào Chúa đã cho anh ấy sức mạnh để chữa bệnh. "Chính ngay tại lúc này, tôi đang ở giai đoạn tốt nhất trong cả cuộc đời mình. Tôi cảm thấy mãn nguyện nhất, ổn định nhất, an toàn nhất và tự tin nhất. Tôi cảm thấy vậy, chỉ là, bình yên."

Cuối phim, Justin Bieber cho biết anh hy vọng câu chuyện của mình sẽ khuyến khích những người khác mạnh dạn yêu cầu giúp đỡ từ những người xung quanh để có thể trở nên tốt hơn.

(Theo NME)

Related post