News

Justin Bieber Phát Hành Ca Khúc Mới "Anyone" Trước Thềm Giao Thừa

Trong chương trình phát sóng đặc biệt chào đón năm mới 2021 của T-Mobile tổ chức vào đêm giao thừa, Justin Bieber đã ra mắt một ca khúc hoàn toàn mới mang tên "Anyone". 
Nguyễn Văn Toán 01 tháng 01,2021

Bài hát mới do Andrew Watt đồng sáng tác với phần MV được sản xuất bởi đạo diễn Colin Tilley. Sự trở lại lần này được nam ca sĩ tiết lộ trước đó một ngày thông qua Twitter. "Oh yeah, tôi sẽ biểu diễn đĩa đơn mới #ANYONE trong chương trình #BieberNYE"

Nam ca sĩ chia sẻ về điều này trong một thông cáo báo chí: “Tôi không thể nghĩ ra cách nào tốt hơn để kết thúc năm 2020 và bắt đầu năm 2021 hơn là ăn mừng với người hâm mộ trên toàn thế giới và chia sẻ âm nhạc mới này với họ. Âm nhạc đã giúp chúng ta vượt qua rất nhiều trong năm nay, và đối với cá nhân tôi, nó [2020] đã được chữa lành và biến đổi. ‘Anyone’ là một bài hát mang hơi hướng quốc ca đặc biệt, đầy hy vọng. Nó thiết lập giai điệu cho một năm mới tươi sáng hơn đầy hy vọng và khả năng về những điều tích cực." Đĩa đơn mới của Justin Bieber theo sau sự hợp tác gần đây của anh với Shawn Mendes trong ca khúc "Monster", nằm trong album phòng thu thứ 4 "Wonder" của Shawn. https://www.youtube.com/watch?v=MPbUaIZAaeA Trong năm vừa qua, anh cũng đã hoạt động rất năng nổ khi phát hành album "Changes" vào ngày valentine và hàng loạt đĩa đơn khác trong suốt khoảng thời gian cách ly tại nhà như "Stuck with U" (hợp tác với Ariana Grande), "Holy" (hợp tác với Chance The Rapper) và "Lonely" (hợp tác với benny blanco). https://open.spotify.com/album/63iWSELt9V1kV6RSMxN7Ii Ngoài ra còn công chiếu bộ phim tài liệu "Justin Bieber: Next Chapter", kể về cuộc sống hiện tại và giai đoạn trưởng thành của anh, đặc biệt là những khủng hoảng tinh thần cũng như căn bệnh trầm cảm mà anh phải đối mặt khi có được danh vọng và sự nổi tiếng trong lúc còn quá nhỏ. https://www.youtube.com/watch?v=RUcLuQ17UV8

(Theo Billboard và Twitter)

Thưởng thức ca khúc "Anyone" ngay tại đây. FOLLOW Justin Bieber Facebook | Instagram | Twitter | YouTube

Related post