Culture

Illenium Sẽ Ra Mắt Album Mới "Fallen Embers" Vào Ngày 16/7/2021 Tới Đây

Sau nhiều tháng ngày chờ đợi, ILLENIUM chính thức công bố ngày cho ra mắt ấn phẩm đánh dấu cột mốc lớn tiếp theo trong sự nghiệp của mình.
Nguyễn Duy Hải Dương 17 tháng 06,2021

Illenium – Artists

Khoảng hai tháng trước, Loop Central đã có một bài đăng ngắn thông báo về tiêu đề chính thức của album phong thu thứ ba của ILLENIUM sẽ mang tên “Fallen Embers”. Thì ngay ngày hôm nay 17/6, ILLENIUM đã ấn định ngày ra mắt album mới tới khán giả của mình.

“Fallen Embers” sẽ kể câu chuyện về những gì còn sót lại trong quá khứ của chúng ta. Những điều mà ta đã trải qua trong quá khứ ấy sẽ giúp chữa lành và gắn kết những linh hồn đã mất phương hướng. Bóng dáng chim phượng hoàng trong mỗi chúng ta sẽ vực dậy từ đống tro tàn. Album này là một hành trình vô cùng ý nghĩa đối với cá nhân đối tôi. Đây là khởi đầu cho một chương mới và tôi rất mong các bạn sẽ đón nghe “Fallen Embers” vào ngày 16 tháng 7” - ILLENIUM chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

No description available.

Album mới sẽ bao gồm 1 vài track mà ILLENIUM đã cho ra mắt trong thời gian vừa qua. Đó là "Nightlight" với Annika Wells, "Paper Thin" cùng Tom DeLonge và Angels & Airwaves, "Hearts on Fire" với Dabin và Lights. Cuối cùng là single phát hành gần đây nhất mang tên "First Time" kết hợp cùng Iann Dior.

Ngoài những cái tên kể trên, album sẽ có thêm những bài hát mới đã được hé lộ trước đó và đang chờ ngày phát hành bao gồm những bài hát với SLANDER, Dillon Francis và William Black.

Sau khi những thông tin về ngày tháng phát hành được tiết lộ. Các bình luận và lượt retweet còn tiết lộ nhiều chi tiết hấp dẫn hơn. Đầu tiên, SLANDER chia sẻ rằng ca khúc mà họ đã hoàn thành với ILLENIUM thực sự còn có sự tham gia của Krewella. Sau đó, DJ gạo cội của dòng nhạc Dubstep - Excision cũng đã retweet với một giọng điệu đầy ẩn í như đang ngầm xác nhận mình sẽ tham gia vào dự án mới này của ILLENIUM vậy.

ILLENIUM cùng Excision hợp tác lần cuối vào năm 2020 trong single rất được mong đợi "Feel Something" kết hợp với I Prevail. Tuy nhiên, có vẻ như ca khúc đó sẽ không được đưa vào album “Fallen Embers”. Biết đâu đấy chúng ta sẽ lại có một màn kết hợp mới của cả hai trong “Fallen Embers” thì sao? Hãy theo dõi Loop Central để ủng hộ và cập nhật những tin tức mới nhất về ILLENIUM và album “Fallen Embers” nhé.

Related post