News

Huyền Thoại Wu-Tang Clan Trở Lại Sân Khấu Red Rocks Mùa Hè Này

Wu-Tang Clan, nhóm nhạc Hip-Hop huyền thoại đến từ Mỹ sẽ biểu diễn ở sân khấu Red Rocks cùng với dàn nhạc giao hưởng Colorado Symphony Orchestra vào mùa hè này.
Doãn Hữu Phú 01 tháng 06,2021

There is now a “Wu-Tang Clan District” in New York | DJMag.comWu-Tang Clan, nhóm nhạc Hip-Hop huyền thoại đến từ Mỹ sẽ biểu diễn ở sân khấu Red Rocks cùng với dàn nhạc giao hưởng Colorado Symphony Orchestra vào mùa hè này.

Sau khi bang Colorado cho phép các buổi biểu diễn tổ chức hết công suất từ ngày 21/6, nhóm nhạc Hip-Hop New York đã lên lịch biểu diễn vào ngày 13/8 cùng với 9,525 khán giả.

Cho đến nay, Wu-Tang Clan đã biểu diễn 3 lần ở Red Rocks, với lần gần nhất là một phần trong chuyến lưu diễn Kỷ niệm 25 năm “36 Chambers” của họ vào năm 2019.

“Giống như nhiều ngành công nghiệp khác, thể thao và giải trí đã hoàn toàn bị “bỏ ra ngoài lề”. Sự trở lại lần này thực sự gây xúc động cho rất nhiều người. Chúng tôi sẽ không bao giờ coi đó là điều hiển nhiên khi lại được tụ tập, ngồi uống bia và xem một chương trình hay một trận đấu" - Người phát ngôn Brian Kitts của Red Rocks chia sẻ về lần sự trở lại này.

Hãy cùng Loop Central chờ đợi Red Rocks vào ngày 13/8 sắp tới nhé!

(Theo DJ Mag)

Related post