Old Posts

[Hot] Deadmau5 Công Bố Ngày Phát Hành Sản Phẩm Hợp Tác Với Rob Swire!

Nguyễn Văn Toán 06 tháng 07,2018
Với những màn "nhá hàng" trong nhiều tháng qua, cuối cùng thì sản phẩm được chờ đợi bấy lâu giữa Deadmau5Rob Swire cuối cùng cũng được ấn định ngày ra mắt! deadmau5 vừa công bố một dự án mới mà anh đang nhắm tới với tên gọi mau5ville: Level 1 và trong EP mới này là sản phẩm "Monophobia" được mong chờ bấy lâu giữa deadmau5 Rob Swire (Trưởng nhóm Pendulum Knife Party).

Đọc Thêm: Deadmau5 "Nhá Hàng" Collab Với Rezz Qua Instagram

mau5ville: Level 1 EP có tổng cộng 8 ca khúc trong đó deadmau5 sẽ có hai sản phẩm hợp tác với các tài năng như Getter, GTA và một mini remix pack dành cho ca khúc "Monophobia" đến từ các tên tuổi như ATTLASLatroit  Rinzen. mau5ville: Level 1 dự kiến sẽ được ra mắt vào 13 tháng 7 tới và bây giờ bạn có thể pre-order EP này ngay trên Itunes! Như chúng ta cũng đã biết đây mới chỉ là Level 1 và và rất có thể sẽ có level 2 , level 3 được ra mắt trong tương lai. Đây thật sự là một tin vui với tất cả các fan hâm mộ anh "Chuột Chết".

Tracklist mau5ville: Level 1

1. Deadmau5 - Monophobia (feat. Rob Swire) 2. Deadmau5 x Getter - All Is Lost (feat. nothing,nowhere.) 3. Deadmau5 x GTA - Something Like 4. Deadmau5 - Monophobia (Rinzen Remix) 5. Deadmau5 - Monophobia (feat. Rob Swire) [Latroit Extended Remix] 6. Deadmau5 - Monophobia (feat. Rob Swire) [ATTLAS Remix] 7. Deadmau5 - Nyquist 8. Deadmau5 - Monophobia (feat. Rob Swire) [Extended Mix]
Follow Deadmau5
Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

Related post