Old Posts

Hội Nghị Âm Nhạc WMW Session Vietnam Sẽ Có Gì?

Nguyễn Văn Toán 01 tháng 11,2018
Hội Nghị WMW Session Vietnam tại 1900 ngày 11/11 sắp tới sẽ có gì?! Tìm hiểu những hoạt động tại hội nghị và những gì chính bạn có thể học được từ các nghệ sĩ và chuyên gia khách mời! Hội Nghị Nhạc Điện Tử WMW Session Vietnam sẽ là nơi bạn có thể học hỏi từ những DJ / Producer hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Với hơn 10 nghệ sĩ, chuyên gia và khách mời tại hội nghị, bạn không chỉ tiếp nhận mà còn có thể chia sẻ, kết nối và giới thiệu những sản phẩm của mình và nhận được những phản hồi từ các nhân vật có kinh nghiệm trong ngành âm nhạc Việt Nam và Quốc Tế. Hãy share cho những người bạn đam mê và muốn phát triển trong ngành công nghiệp âm nhạc điện tử. Đây là cơ hội cho các bạn.

Đọc Thêm: WMW Session Vietnam - Hội Nghị Nhạc Điện Tử Đầu Tiên Tại Việt Nam

Production Masterclass

 width= WMW Session Vietnam sẽ có những Production Masterclass từ những Producer khách mời, những bậc thầy sản xuất âm nhạc tại Việt Nam và Quốc Tế. Tại những lớp Production Masterclass, các nghệ sĩ sẽ chia sẻ cách họ sản xuất những bản hit của mình, những ca khúc được nghe hàng triệu lần trên toàn thế giới hay những kỹ năng đặc biệt họ sử dụng trong các sản phẩm của mình. Đây có thể là những "bí mật" mà bạn khó có thể tìm được trên mạng internet. Nên nếu bạn muốn đưa kỹ năng sản xuất âm nhạc của mình lên một tầm cao mới, hãy tham gia WMW Session Vietnam.

Workshop / Panel Discussion width=

Bạn là một producer nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu? Những đường đi nước bước trong ngành công nghiệp âm nhạc? Hội nghị WMW Session Vietnam sẽ có những buổi tọa đàm để các chuyên gia trong ngành có thể hướng dẫn cho bạn, kể những câu chuyện từ chính kinh nghiệm của họ. Những bài học mà các chuyên gia chia sẻ có thể giúp bạn định hướng phong cách, âm nhạc, ngoài ra sẽ có các kỹ năng khác như Marketing, làm việc cùng các hãng thu âm, quản lý, và nhiều hơn nữa. Đừng bỏ lỡ có hội để học hỏi từ hơn 10 nghệ sĩ và chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp âm nhạc điện tử tại Việt Nam và Quốc Tế tại hội nghị WMW Session Vietnam.

Demo Drop / 1-On-1 Advice  width=

Bạn có những sản phẩm tuyệt vời nhưng chưa biết gửi ai nghe để có những phản hồi cho sản phẩm của mình? Hay có khi đây là cơ hội để bạn chia sẻ nhạc của mình đến những chuyên gia có thể đưa bạn đến một tầm cao mới?! WMW Session Vietnam sẽ có buổi Demo Drop và 1-on-1 Advice để bạn có thể nghe được những chia sẽ và ý kiến từ những nghệ sĩ, DJ / Producer về sản phẩm của bạn. Biết đâu WMW Session Vietnam sẽ là nơi bắt đầu cho một chương sách mới trong sự nghiệp âm nhạc của bạn?

Networking Session

 width= Một trong những lý do các nghệ sĩ quốc tế luôn tham dự các buổi hội nghị âm nhạc như Interational Music Summit, Amsterdam Dance Event, hay Miami Music Week là vì họ có cơ hội được gặp gỡ các DJ/Producer khác, những con người tài năng, cùng chí hướng âm nhạc với bạn hay những chuyên gia marketing, các nhà tổ chức chương trình, festival... Tại WMW Session Vietnam, buổi Networking Session sẽ là cơ hội để bạn có thể trao đổi trực tiếp và hỏi những câu hỏi về kinh nghiệm hay chuyên môn của mọi người tại WMW Session Vietnam. Hãy đến và mở rộng mối quan hệ của bạn cùng mọi người trong ngành công nghiệp âm nhạc điện tử.

Afterhour Party

 width=

Sau một ngày học tập và chia sẻ, chắc chắn bạn sẽ muốn "xõa"! Đừng quên rằng ngoài buổi hội nghị, bạn sẽ còn có buổi Afterhour Party, với các set nhạc bùng nổ từ các nghệ sĩ và khách mời tại WMW Session Vietnam! Những nghệ sĩ tham gia sẽ là ai? Hãy chờ các công bố tiếp theo trên loopcentral.net! --------------------------------------- Link Pre-Order: https://goo.gl/forms/enAgstYACMJhECee2 Full Day & Night Packages (Gồm Hội Nghị và Afterhour Party): D&N Early Bird: 450k D&N Group of 3: 1200k WMW Session Vietnam- Hội nghị âm nhạc đầu tiên dành riêng cho nhạc điện tử tại Việt Nam #WMWSVietnam2018 #WiredMusicWeek
Follow WMW Session Vietnam:
Facebook / Facebook Event loopcentral.net hân hạnh là nhà đồng tổ chức cho chương trình WMW Session Vietnam 2018.

Related post