News

Hilary Duff Và Matthew Koma Chính Thức Nên Duyên Vợ Chồng

Không cần quá ồn ào như các ngôi sao khác, Hilary Duff và Matthew Koma đã chính thức về một nhà sau một bữa tiệc gia đình đầy ấm cúng!
Nguyễn Văn Toán 24 tháng 12,2019

 

Hilary Duff và Matthew Koma gặp và làm việc cùng nhau lần đầu tiên vào năm 2015 qua album "Breathe In. Breathe Out" đình đám của cô. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2017 (vài tháng sau khi Hilary Duff ly dị với tuyển thủ bóng chày Mike Comrie) và cũng khá kín tiếng trong việc đời tư trước khi nữ nghệ sĩ sinh năm 1987 hạ sanh đứa con thứ hai vào tháng 10 năm ngoái (cũng là con đầu lòng với Matthew Koma). Họ đã đính hôn vào tháng 5 năm nay và giờ đây, điều mà mọi người mong chờ cũng đã đến.

Cô dâu đã chọn cho mình một chiếc váy hở lưng và áo choàng có tay màu ngà tuyệt đẹp của Jenny Packham trong khi chú rể diện bộ tuxedo đầy lịch lãm của nhà thiết kế do Celine sản xuất. Cặp đôi đã tổ chức bữa tiệc gia đình đầy thân mật tại khu vườn nhà ở Los Angeles với sự có mặt của gia đình và bạn bè hai bên. Trong khi Hilary Duff nổi tiếng với sự đa năng trong ngành giải trí với khả năng ca hát, diễn xuất... thì vị hôn phu Matthew Koma được rất nhiều fan nhạc điện tử / EDM yêu thích qua hàng loạt sản phẩm âm nhạc nổi bật đặc biệt là sự hợp tác với nhiều DJ nổi tiếng như Zedd, Ghastly, Tiesto, Said The Sky và nhiều người khác nữa.

 

 

Related post