Old Posts

Henry Fong Cắt Tóc, Nhảy Hồ Cá Mập Vì Thua Cược Swedish House Mafia Tái Hợp

Nguyễn Văn Toán 29 tháng 03,2018
Trong khi hầu hết chúng ta đều cảm thấy tuyệt vời sau khi bộ ba Swedish House Mafia đã tái hợp sau năm năm thì một số người lại lo sợ đặc biệt là Henry Fong.

Xem thêm: Axwell: "Chúng Tôi Là Swedish House Mafia Và Lần Này Là Suốt Đời"

Cách đây chưa lâu, Henry Fong đã đăng lên trang Twitter chính thức của mình một bài viết nói về việc anh sẽ cắt tóc và trần truồng nhảy xuống hồ Fontainebleau ở Miami nếu như bộ ba Swedish House Mafia tái hợp. Tất nhiên, kết quả thì đã rõ như ban ngày và hàng trăm fan hâm mộ đã tweet lại trêu ghẹo về việc anh sẽ phải thực hiện lời hứa của mình. Mái tóc là một trong những điểm đặc trưng nổi bật của Henry Fong, vì vậy khi nghe đến việc anh sẽ đánh cược với chính mái tóc của mình, nhiều người đã lo sợ về hình ảnh của một Henry Fong "trọc". Tuy nhiên, điều mà nhiều người lo sợ đã không xảy ra vì anh ta đã chọn giải pháp "an toàn" là cắt một chùm tóc của mình và tặng một đô la cho mỗi sợi tóc đếm được cho Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St. Jude và kết quả là anh đã đóng góp được 100 đô la.

Xem thêm: Tiền Điện Tử - Các Nghệ Sĩ Có Ngoài Cuộc?

Do đã rời khỏi Miami trước đó nên Henry Fong không thể thực hiện việc nhảy xuống hồ bơi Fontainebleau mà thay vào đó, anh đã quyết định trần truồng nhảy từ một cây cầu cao 60 feet (hơn 18 mét) xuống vùng nước nguy hiểm được cảnh báo có nhiều cá mập bò (bull shark) bên dưới để thực hiện lời hứa của mình. Đây có thể được cho là một hành động bất hợp pháp và chưa rõ liệu Henry Fong có vướng phải các vấn đề pháp lý sau vụ việc này hay không. Hành động của anh đã được rất nhiều người tán dương đặc biệt là DeorroArty. Tuy nhiên, không chỉ có mỗi Henry Fong là "nạn nhân" của việc thua cược này mà một số nghệ sĩ khác nổi bật là Riggi & PirosDeorro cũng không thể thoát được lời hứa mà mình đã nói. Trong lúc Deorro cũng sẽ phải làm điều tương tự như Henry Fong thì Riggi & Piros sẽ phải thực hiện lời hứa với một hình xăm Swedish House Mafia trên cơ thể và nó sẽ được hoàn thành trong tuần này. H/T: EDM Tunes

Related post