Old Posts

Headhunterz Huỷ Toàn Bộ Show Quốc Tế Trong Tháng 12/2019

Nguyễn Văn Toán 04 tháng 12,2019
Vào tuần trước, Headhunterz đã thông báo về việc anh sẽ tạm ngừng các hoạt động liên quan đến mạng xã hội nhưng cách đây ít giờ, các kênh truyền thông của anh đã bất ngờ thông báo về việc ngôi sao người Hà Lan sẽ hủy toàn bộ show diễn của mình trong tháng 12 vì lý do sức khỏe.

Xem thêm: Charlotte de Witte Tranh Cãi Với Fan Sau Sự Cố Huỷ Show

Qua các kênh truyền thông xã hội của mình, các quản lý của Headhunterz đã thông báo với các fan về việc anh sẽ phải huỷ các show diễn quốc tế trong tháng 12 này và cần thêm thời gian để nghỉ ngơi sau thời gian dài lưu diễn qua nhiều địa điểm, quốc gia khác nhau và điều này đã khiến sức khoẻ của anh sụt giảm.
 
Xem bài viết này trên Instagram
 

Following Headhunterz’ statement on social media last week, announcing a break to reconnect and rest, the following announcement comes from Headhunterz management. Having spent years touring, fighting jet lags and always moving from one destination to the next, it has come to a point where Willem needs to take some time off. All shows in December have been cancelled with the exception of two shows in The Netherlands, being Music Dome - Kerkrade (December 14) and Orange Heart - Paradiso (December 17). The coming weeks will be spent to rest, recharge and focus on his health. By limiting the stress that is an inevitable part of his professional life, we trust that he gets the space he needs to recover and can once again devote himself to his passion: making music and performing. On behalf of Willem, a huge thanks for all the support he is receiving from all over the world.

Bài viết do HEADHUNTERZ (@headhunterz) chia sẻ vào

"Anh ấy đã trải qua nhiều năm lưu diễn, chiến đấu với tình trạng jetlag và luôn phải di chuyển qua những điểm đến tiếp theo, đã đến lúc Willem cần nghỉ ngơi một chút. Những tuần tiếp theo sẽ được dành cho việc nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng và tập trung hồi phục lại sức khỏe. Với việc hạn chế sự căng thẳng được xem là một phần không thể tránh khỏi trong cuộc sống, chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ có được khoảng không gian cần thiết để phục hồi và một lần nữa có thể cống hiến cho niềm đam mê của mình: sản xuất âm nhạc và biểu diễn" Tuy nhiên, mặc dù các show diễn khác đều bị huỷ nhưng Headhunterz vẫn sẽ biểu diễn tại hai sự kiện quan trọng ở Hà Lan trong tháng 12 này là The Road To The Dome ở Music Dome và Orange Heart ở Paradiso.  Những năm gần đây, sức khoẻ tinh thần của các nghệ sĩ đang là một vấn đề rất được lưu tâm và việc hủy show diễn đối với một người nghệ sĩ được xem là một quyết định rất khó khăn và bất đắc dĩ, nhưng sức khỏe vẫn là điều ưu tiên hàng đầu, là trên hết. Cùng chúc cho Headhunterz có thể hồi phục nhanh chóng và sớm quay lại với người hâm mộ! H/T: Hard Dance VN

Related post