Old Posts

Headbanger Reunion #3: Trapsabi [Event Hanoi]

Nguyễn Văn Toán 16 tháng 01,2019
Một trong những sự kiện nhạc Bass đáng chú nhất tại Hà Nội trong thời gian sắp tới, Headbanger Reunion #3: Trapsabi đưa khán giả đến bữa tiệc nhạc Dubstep đúng nghĩa với chàng headliner tài năng Eliminate.

Thông tin sự kiện

Thời gian: 18:00 PMThứ sáu, Ngày 25/01/2019 Địa điểm:Wasabi Club - 57 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thông tin vào cửa: 259k/vé (bao gồm 1 đồ uống) Đặt vé theo số: 077 298 8889 Link sự kiện: www.facebook.com/events/1006495382877824/ Line up: Eliminate Huy DX

Thông Tin Từ Ban Tổ Chức

Trong seri Tokyo Underground Weekends - những đêm hội của riêng dòng nhạc chúng ta say đắm tại Wasabi Club, sẽ lần đầu tiên kết hợp cùng chuỗi sự kiện Bass Music đình đám Headbangers Reunion. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các tiều phu Hà Thành một bữa tiệc âm nhạc cuồng nhiệt không thể nào quên. Headbangers Reunion là sự kiện thường niên vào đầu năm mới của cộng đồng yêu Bass Music lớn nhất Việt Nam - dịp để các tiều phu đoàn tụ. Sự kiện sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 25.01.2019 tại Wasabi Club với sự tham gia của nghệ sĩ khách mời đặc biệt từ Disciple Records.

Thông Tin Nghệ Sĩ

 width= Bữa tiệc Dubstep được tổ chức tại "Tokyo" của Hà Nội sẽ thật sự bùng nổ với sự xuất hiện của một DJ/Producer trẻ đầy tài năng Eliminate.
Bắt đầu sản xuất âm nhạc từ năm 2009 với tình yêu mãnh liệt dành cho Dubstep, Eliminate đã tạo cho mình một phong cách riêng cho bản thân và trở thành một ngôi sao lớn của dòng nhạc Dubstep. Sau khi kí hợp đồng với một trong những hãng thu âm số 1 về thể loại Dubstep - Disciple Records, tên tuổi của tài năng trẻ này đã ngày càng lan rộng ra khắp thế giới.  Nhắc đến Eliminate là chúng ta nhắc đến những giai điệu độc nhất của siêu phẩm mang tên "Snake Bit", và các phiên bản VIP đầy ấn tượng của ca khúc, ngoài ra chàng DJ/Producer trẻ còn ghi điểm trong lòng khán giả khi kết hợp cùng huyền thoại Flux Pavillion trong "Party Starter", và gây ấn tượng với đàn anh qua những bản remix như "Generator" của Excision, "Saints & Sinners" của Zomboy hay "Eazy" của Dillon Francis... Trong năm 2018 vừa qua, Eliminate đã phát hành EP thứ 2 của mình trên Disciple với tên gọi là "Reload EP" và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các đồng nghiệp cũng như khán giả

Related post