Old Posts

Hardwell Sẽ Livestream Màn Biểu Diễn Cuối Cùng Trước Khi "Tạm Nghỉ"

Nguyễn Văn Toán 10 tháng 10,2018
Cách đây không lâu, cựu DJ số 1 thế giới Hardwell đã gây sốc cho cả thế giới EDM khi anh tuyên bố "tạm nghỉ" để tập trung vào việc nghỉ ngơi bên cạnh gia đình, người thân và bạn bè. Một tin tức khiến người hâm mộ anh không thể không bỏ qua chính là buổi biểu diễn cuối cùng của anh trước khi tạm dừng sẽ được livestream.

Xem thêm: Hardwell Bất Ngờ Tuyên Bố Ngưng Lưu Diễn!

Theo như tin tức trước đó, buổi biểu diễn cuối cùng của Hardwell sẽ diễn ra tại Amsterdam Dance Event (ADE) vào ngày 18 tháng 10 sắp tới. Chắc chắn bất cứ người hâm mộ nào cũng muốn chứng kiến ​​màn trình diễn "cuối cùng" trước khi tạm nghỉ của anh và một thông tin cực vui dành cho họ chính là việc màn biểu diễn này sẽ được livestream trực tiếp trên các kênh truyền thông xã hội của Hardwell. Giờ đây, những người hâm mộ không có cơ hội sở hữu tấm vé đến tham dự ADE đã có thể chứng kiến ​​Hardwell trình diễn và riêng những fan tại Trung Quốc sẽ có 3 giờ đăng ký, với nội dung hậu trường độc quyền và nghệ sĩ hỗ trợ cũng như được phát sóng trên HUYA vào thứ Sáu ngày 19.  width=

Xem thêm: Hardwell "Vẽ" Lại Lịch Sử Nhạc Điện Tử Bằng Set Nhạc Đỉnh Cao Symphony

Chương trình mang tên Symphony: The Global Revolution of Dance sẽ được diễn ra vào thứ Năm, 18 tháng 10 lúc 20:00 tối theo giờ CEST tại Ziggo Dome - Amsterdam. Tại đây, hàng loạt DJ nổi tiếng thế giới, cùng với dàn nghệ sĩ nhạc Pop và nhạc Jazz sẽ mang khán giả vào một cuộc hành trình âm nhạc không thể nào quên được bên cạnh DJ số 1 thế giới mới. Full line up AMF tại ADE 2018. ADE là chuỗi các sự kiện, hội thảo dành cho nhạc điện tử, EDM tại thủ đô Amsterdam của Hà Lan, quy tụ hàng ngàn nghệ sĩ và các chuyên gia trong ngành công nghiệp âm nhạc từ khắp nơi trên toàn thế giới. Năm 2017, ADE đã đạt kỷ lục người tham dự và năm 2018 có thể sẽ còn lớn hơn. Các hãng thu âm đều có những đêm nhạc riêng tại các nightclub vòng quanh thành phố và đó là tuần lễ mà Amsterdam luôn tràn ngập trong âm nhạc và văn hóa.

Xem thêm: Hardwell vs VINAI ft. Cam Meekins – Out of This Town

Follow Hardwell:
Facebook  /  Twitter  /  SoundCloud  /  Instagram  /  YouTube H/T: BroadwayWorld

Related post