Culture

Hai Thành Viên Của Swedish House Mafia Xác Nhận Dương Tính Với COVID-19

Bộ ba đã buộc phải rút khỏi Audacy Beach Festival vào cuối tuần vừa qua.
Nguyễn Minh Hằng 09 tháng 12,2021

Swedish House Mafia Dish up Comeback Medley on 'Fallon' – Billboard

Swedish House Mafia đã buộc phải rút khỏi lễ hội âm nhạc Audacy Beach Festival tại Florida vào cuối tuần vừa qua sau khi hai thành viên dương tính với COVID.

Trong một bài đăng Twitter thông báo rằng bộ ba sẽ không tham gia show diễn lần này, họ đã không tiết lộ thành viên nào là người dương tính với virus.

Swedish House Mafia To Release New Music Featuring TY Dolla $ign & 070 Shake

Họ viết: “Mặc dù tuân thủ những biện pháp phòng chống COVID-19, hai thành viên của nhóm đã xét nghiệm dương tính với COVID-19, đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ không thể biểu diễn vào Chủ Nhật này tại Audacy Beach Festival, Fort Lauderdale.”

“Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã khiến những người hâm mộ tham gia show phải thất vọng.”

Trong một tweet khác, họ đã viết: “Chúng tôi phải tuân thủ những hướng dẫn được đề ra của chính phủ và tự cách ly.”

“Chúng tôi buộc phải ưu tiên sức khỏe của nhóm, đội ngũ của chúng tôi, những nhân viên tại lễ hội âm nhạc và những người hâm mộ. Chúng tôi yêu tất cả các bạn và hẹn gặp lại các bạn vào một thời gian sớm.”

Trong một bài đăng Instagram, Audacy Beach Festival đã viết: “Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo rằng những thành viên của Swedish House Mafia đã dương tính với COVID và không thể biểu diễn tại Audacy Beach Festival vào Chủ Nhật này.”

“Chúng tôi rất tiếc khi không có họ biểu diễn, nhưng cũng nóng lòng cho những nghệ sĩ còn lại của lineup! Hẹn gặp các bạn tại bãi biển.”

Một số fan cảm thấy thất vọng về vấn đề này và đã bình luận dưới bài đăng yêu cầu được hoàn tiền.

Một số người khác thì đề xuất thay thế vị trí trống bằng Zedd, Diplo, và Kaskade.

Swedish House Mafia, bao gồm Sebastian Ingrosso, Axwell, và Steve Angello, đã được ấn định sẽ biểu diễn cùng dàn lineup bao gồm những nghệ sĩ như Steve Aoki và Lil Nas X tại lễ hội âm nhạc ở Florida trong những ngày cuối tuần từ 4/12 đến 5/12.

(theo Mixmag)

Related post