Old Posts

Gia đình Avicii: "Anh Ấy Muốn Tìm Đến Sự Yên Bình"

Nguyễn Văn Toán 27 tháng 04,2018
Sau lời cảm ơn đến tất cả mọi người cách đây vài ngày, gia đình Tim Bergling - ngôi sao nhạc Dance người Thụy Điển Avicii - đã chính thức tung ra một lời tuyên bố thứ hai.

Xem thêm: Gia Đình Avicii Chính Thức Lên Tiếng Sau Sự Việc Đau Lòng

Chưa rõ liệu những điều gia đình Avicii chia sẻ bên dưới là có hàm ý thực sự gì nhưng qua những từ ngữ được sử dụng trong bài phát biểu, dường như họ đang không thể giấu được nguyên nhân Avicii qua đời là do tự tử sau thời gian dài căng thẳng. Một nguồn tin từ Thụy Điển cho biết từ ngữ gốc của bài tuyên bố thứ hai là tiếng Thụy Điển nên ý nghĩa trong những câu từ được cho là sẽ có sự trừu tượng hơn. Đến nay nguyên nhân dẫn đến sự ra đi đột ngột của Avicii vẫn chưa được công bố và tất cả mọi người đều đang chờ đợi một bản báo cáo của cảnh sát trong những ngày tới. Xem bài phát biểu ngay bên dưới: "Stockholm, ngày 26 tháng 4 năm 2018 Tim yêu quý của chúng tôi là một chàng trai ham tìm tòi, mang trong mình tâm hồn nghệ thuật mỏng manh miệt mài tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi về hiện hữu. Một người theo chủ nghĩa cầu toàn với vô số thành công, một người đã du lịch và làm việc hăng say đến mức dẫn đến sự căng thẳng tột độ. Khi dừng lưu diễn, anh muốn tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống để được hạnh phúc và có thể làm những gì mà anh yêu thích nhất - âm nhạc. Anh thực sự đã phải đấu tranh trong suy nghĩ về Ý Nghĩa, Cuộc Sống, Hạnh Phúc. Anh ấy đã không thể cố gắng tiếp tục được nữa. Anh ấy muốn tìm đến sự yên bình. Tim không phải làm việc cho cỗ máy công nghiệp âm nhạc mà anh ấy đang là một phần trong đó; anh ấy là một chàng trai nhạy cảm, hết mực yêu quý các fan của mình nhưng hoàn toàn bị choáng ngợp bởi ánh đèn sân khấu. Tim sẽ luôn được yêu mến và nhớ tới. Con người của anh vẫn vậy và âm nhạc của anh vẫn là những ký ức còn sống mãi. Gia đình Tim Bergling"

Xem thêm: Những Hình Ảnh Cuối Cùng Trước Khi Qua Đời Của Avicii

 width=

Xem thệm: Top 10 Ca Khúc Bất Hủ Của Siêu Sao DJ Thụy Điển Avicii [Tribute]

Là một trong những nghệ sĩnhạc điện tử nổi tiếng và thành công nhất mọi thời đại - Avicii đã đạt được vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Billboard 200 vào năm 2013 với ca khúc "Wake Me Up" cũng như thường xuyên xuất hiện trong Top 5 "Các DJ được trả tiền cao nhất" của tạp chí Forbes. Avicii đã ngừng đi lưu diễn vào năm 2016 ở thời điểm đỉnh cao thành công trong sự nghiệp vì lý do sức khỏe. Anh đã gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe trong thời gian dài đặc biệt là viêm tụy cấp do uống rượu quá nhiều. Trong khi Avicii nói sẽ bỏ rượu sau khi phẫu thuật nhưng một số người bạn trong đó có cả cộng tác viên âm nhạc Nile Rodgers cho biết họ vẫn thấy Avicii say rượu và phản đối vì điều đó. Theo một số bản báo cáo, các nguồn tin nội bộ cảnh sát Oman nói rằng "không có dấu hiệu hình sự" trong sự việc này. Hai lần khám nghiệm tử thi đã được tiến hành nhưng những thông tin chính thức vẫn chưa được công bố. Những thông tin tiếp theo sẽ được Loop Central cập nhật sớm nhất đến với các bạn. H/T: Variety

Related post