Culture

Frank Ocean Chia Sẻ Ca Khúc Mới Trong Chương Trình “Blonded Radio”

Đây là số radio mới đầu tiên cho chương trình “Blonded Radio” kể từ năm 2019.
Nguyễn Minh Hằng 31 tháng 12,2021

Frank Ocean releases new album 'Blonde' and gives away copies at pop-up  shops - Los Angeles Times

Vào ngày 25/12, Frank Ocean đã trở lại với số radio mới cho chương trình “Blonded Radio” của anh.

Tập đặc biệt cho dịp Giáng Sinh của chương trình, với cái tên “blonded Xmas”, là tập mới đầu tiên trong vòng hai năm trở lại đây.

Chương trình radio được phát trên Apple Music, bao gồm sản phẩm âm nhạc mới kéo dài hơn 9 phút của Frank Ocean cũng như một cuộc trò chuyện giữa anh và vận động viên thể thao kiêm diễn giả Wim Hof (hay tên gọi khác là The Ice Man), được thu âm không lâu sau khi Ocean mất đi người anh trai của mình. 

Trong một story được đăng tải trên Instagram, Frank đã giải thích: “Tôi và Wim Hof đã có một cuộc trò chuyện ít lâu trước đây khi tôi đang trải qua những giai đoạn đầu của sự đau buồn khi mất đi một người. Và tôi vẫn nhớ cái cảm giác choáng ngợp bởi cách năng lượng của anh ấy được truyền tải qua điện thoại. Wim quả là một người tràn đầy sức sống.”

“Chúng tôi đã nói chuyện về công việc của anh ấy, mục đích của quá trình đau buồn và việc ngâm mình trong nước đá đã thay đổi cuộc đời anh ấy như thế nào. Việc đó đã làm tôi nhớ đến những cuộc trò chuyện trong studio với những nghệ sĩ mà tôi quen.”

Wim Hof Breathing Method | How to do the Wim Hof Breathwork

“Tự do, nhận thức khác biệt, cảm tính, thông minh và hào phóng. Tôi tận hưởng việc nghe anh ấy nói, nên trong bản thu này tôi cứ để anh ấy nói chuyện thôi. Tôi, Cory Henry và Dylan Patrice Wiggins đã thêm một vài âm thanh làm nền để tăng cảm xúc hơn. Tôi đã thêm phần lời mà tôi đã thực hiện với Cory đợt mùa hè năm 2020 vào đoạn cuối. Gần đây hơn thì tôi đã trở về nhà và thêm một vài câu từ khác nữa. Cảm giác như chúng sẽ phù hợp với triết lý mà từng lời nói của Wim đem lại. Chúc mọi người Giáng Sinh vui vẻ.”

Frank rap trên nền nhạc piano trong ca khúc mới nhất này.

“Được lắng nghe Frank Ocean rap trên giai điệu piano là một món quà Giáng Sinh tuyệt vời,” một fan đã bày tỏ trên mạng xã hội.

Người khác thì nói: “Frank Ocean freestyle trên nền nhạc minecraft đã khiến tôi khóc vào ngày Giáng Sinh.”

Những người hâm mộ của Frank đã luôn mong chờ một album mới từ nam rapper kiêm ca sĩ đến từ Mỹ này trong một khoảng thời gian dài. Một người đã nói trên Youtube “bây giờ, Frank chỉ cần hát bảng chữ cái tiếng Pháp thôi và chúng tôi vẫn sẽ coi đó là một ca khúc chứng nhận Platinum.”

(theo Mixmag)

Related post