Music

Flume Chính Thức Phát Hành Album Phòng Thu Thứ 3 Hết Sức Được Mong Chờ - “Palaces”

Song song với album được phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến, Flume đã livestream visualizer đầy đủ cho album với những hình ảnh bắt mắt được thực hiện bởi visual artist Jonathan Zawada trên nền tảng YouTube.
Nguyễn Minh Hằng 20 tháng 05,2022

Flume drops new album details and reveals new single 'Say Nothing'

Trong sự mong đợi của người hâm mộ thì vào ngày 20/5/2022, Flume đã chính thức phát hành album phòng thu thứ 3 mang tên “Palaces” thông qua Future Classic. Flume đã lần đầu công bố về album mới này với tracklist đầy đủ vào ngày 2/2/2022, cùng lead single “Say Nothing”, một sản phẩm kết hợp với MAY-A.

Tương tự với mixtape năm 2019 “Hi This Is Flume” của anh, “Palaces” được phát hành cùng một video album visualizer đầy đủ được livestream trên YouTube. Đây là một cách tuyệt vời để trải nghiệm album lần đầu tiên, với những video cho những track nhạc đã được phát hành trước đó cùng những visual bắt mắt được tạo nên bởi người bạn đồng hành của Flume, Jonathan Zawada, đạo diễn Michael Hili và Daniel Askill, và illustrator Ram Han.

Với thời lượng 46 phút, “Palaces” có 13 track nhạc bao gồm các bản instrumental của Flume và các màn hợp tác với nhiều nghệ sĩ như Oklou, MAY-A, Quiet Bison, Kučka, Laurel, Virgen María, Emma Louise, Caroline Polachek và Damon Albarn của Gorrilaz. 

“Palaces” được thực hiện sau khi Flume quay trở về quê nhà Úc từ Los Angeles, được truyền cảm hứng từ những thực vật và động vật tự nhiên xung quanh anh tại khu vực Northern Rivers ở New South Wales.

ESCAPE / Palaces - Single by Flume, Damon Albarn, KUČKA | Spotify

“Tôi gọi nó là ‘Palaces’ bởi vì tôi cảm thấy khi mình trở về nhà… Cảm giác như đây là cung điện của tôi vậy,” Flume chia sẻ với triple j. “Cảm giác như tôi được tỉnh táo hơn rất nhiều, mọi thứ cảm giác chân thực hơn rất nhiều, sống một cuộc sống thực sự giản đơn. Đó là khi âm nhạc bắt đầu hình thành.”

Flume Shares Damon Albarn Collaboration 'Palaces' After Debuting It Live At  Coachella

Một phần của album đã được Flume chơi tại Lễ hội âm nhạc Coachella vào tháng trước, bao gồm những sự tham gia bất ngờ của Albarn, Polachek và Kučka, cũng như Beck, Toro y Moi, Tove Lo và Vince Staples. Màn trình diễn này cũng có thể được coi là một preview mà người hâm mộ có thể trông đợi cho tour diễn sắp tới của Flume, khi anh đưa “Palaces” đến các thành phố tại Úc bắt đầu từ tháng Mười Một.

Flume debuts 'Hollow' with Emma Louise ahead of 'Palaces' - Dancing  Astronaut : Dancing Astronaut

Flume đã khởi động tour diễn Flume World Tour Stage 1 tại Mỹ từ tháng Tư và sẽ tiếp tục với Stage Two tại Anh Quốc và châu  u vào mùa hè này. Tour diễn sẽ có sự góp mặt của những nghệ sĩ như Floating Points, Channel Tres, Tinashe, Magdalena Bay và nhiều cái tên khác. 

Thưởng thức album phòng thu thứ 3 của Flume, “Palaces” tại đây:

 

Related post