Event

[Event Review] Boiler Room Ho Chi Minh Day 1- Nơi Nhạc Điện Tử Việt Khẳng Định Chỗ Đứng Trên Thế Giới!

Với lượng khách "quá tải" tại Khu 13 vào ngày hôm qua (19/10), Boiler Room Ho Chi Minh ngày đầu tiên đã không phụ lòng kỳ vọng của người hâm mộ khi mỗi nghệ sĩ tại đây đã cống hiến hết mình cho khán giả và hơn nữa là cho nền âm nhạc điện tử nước nhà!
Nguyễn Văn Toán 20 tháng 10,2019

Boiler Room Ho Chi Minh ngày đầu tiên góp mặt rất nhiều nghệ sĩ tài năng của thị trường nhạc điện tử Việt trải dài từ các bậc tài nhạc Bass, House như, Demon Slayer, Jase, Tung Tim cho đến các tài năng trẻ đang tạo nên một làng sóng mới cho thị trường nhạc Việt như Minoto, Triple DLARRIA, ANNAM... cùng nhau họ mang đến những màn trình diễn độc đáo nằm ngoài sự tưởng tượng của người hâm mộ. Ngày đầu tiên mở màn với set nhạc Techno, House đầy độc đáo và mượt mà đến từ nữ nghệ sĩ người Đức gốc Việt LEVI. Cô ẩn mình trong những giai điệu du dương của nhạc House và đầy nổi loạn trong sự mê hoặc của Techno mang màu sắc âm nhạc Châu Âu, đặc biệt là Berlin. Nhắc đến Berlin, chúng ta cũng có một trong những bậc tài nhạc House, Bass cũng đến từ thủ đô xinh đẹp này, đúng vậy chúng ta đang nói đến set nhạc thứ hai đến từ Minoto, thành viên của nhóm nhạc Bassgang đình đám tại Berlin. Xuyên suốt set nhạc của mình, chàng nghệ sĩ đãb cho người yêu nhạc Việt mở mang với những giai điệu House, Ghetto House, Trap và Jungle đầy độc đáo mang màu sắc và văn hóa của Châu Âu.  width= Minoto @ Boiler Room Ho Chi Minh City[/caption] Quay trở lại với những giai điệu nhạc điện tử "chuẩn" Việt, LARRIA khiến cả khán đài lắc lư với những ca khúc Hip-hop, Jersey Club đậm chất riêng của mình, đỉnh điểm là khi anh khiến người hâm mộ Việt bất ngờ và vỡ òa với bản phối mới mà anh dành cho bản hit cổ điển "Biết Yêu Khi Nào" của nữ ca sĩ Cam Ly.

Đọc Thêm: Loop Central - Fresh & Raw - LARRIA

 width= LARRIA @ Boiler Room Ho Chi Minh City[/caption] Tiếp tục lan tỏa nhạc điện tử Việt với bạn bè quốc tế, màn trình diễn của Triple D có thể nói là một câu chuyện có đầu, có kết và có cả sự bất ngờ. Với sự xuất hiện của bộ đôi nhạc điện tử chuyên thể loại Experimental - ANNAM (THDC & Dustin Ngo), phần mở đầu trong set nhạc của bậc tài người Hà Nội đã thổi một làn gió mới vào buổi tối hôm đó, lan tỏa những giai điệu âm nhạc thuần Việt cho bạn bè khắp thế giới. Vào cuối tháng nay, cả ba nghệ sĩ tài năng của chúng ta sẽ một lần nữa hội ngộ với người hâm mộ trong sự kiện Trippy Tour do Triple D tổ chức cùng nhà sản xuất Tín Tín. Bên dưới là một đoạn video được bởi Michail aka Opium Hum - host của sự kiện Boiler Room Ho Chi Minh City. Tiếp nối sự cuồng nhiệt mà Triple D mang lại, chàng nghệ sĩ đa tài người Mỹ gốc Việt - Demon Slayer "chiêu đãi" khán giả tại sự kiện một set nhạc đa màu sắc trải dài từ các thể loại như Afrobeat, House, R&B cho đến New Wave (Hải Ngoại Việt Nam). Nổi bật nhất trong set nhạc của set nhạc có thể nói là "vũ khí bí mật" mà anh luôn mang trong mình, đó là chính là  "Shy Girl" - một sản phẩm New Wave Việt được Demon Slayer phối lại theo phong cách nhạc điện tử hiện đại.

Đọc Thêm: Gặp Gỡ DemonSlayer - DJ/Producer Việt Nam Đầu Tiên Biểu Diễn Tại Coachella 2019 width= Demon Slayer @ Boiler Room Ho Chi Minh[/caption] Đêm nhạc tiếp tục với màn trình diễn đến một trong những DJ có kỹ thuật và kinh nghiệm tốt nhất tại trường nhạc điện tử Việt Nam - Jase. Với kiến thức sâu rộng về âm nhạc và một phong cách đa dạng, màn trình diễn của nhà sáng lập The Beats Saigon khiến người hâm mộ lạc vào thế giới hoàn toàn khác, thế giới của những âm bass được khuếch đại và những giai điệu kỳ dị.  width= Boiler Room Ho Chi Minh ngày đầu tiên tiếp tục với những màn trình diễn đến từ các Tùng Tím, Trung HoàngRo-tune. Nhìn chung, các màn trình diễn ở ngày đầu tiên đều mang những màu sắc âm nhạc riêng biệt, tất cả đều hướng đến một mục tiêu đó là quảng bá và mở rộng nhạc điện tử Việt cho khắp thế giới. 

Related post