Old Posts

Euphoria #4 presents Jonas Saalbach [Event Hà Nội]

Nguyễn Văn Toán 15 tháng 04,2019
Nối tiếp các sự kiện thành công trước đó, Euphoria tiếp tục mang đến cho người hâm mộ Việt những nghệ sĩ hàng đầu trong làng underground thế giới. Lần này góp mặt trong số thứ 4 của chuỗi sự kiện Euphoria không ai khác đó là bậc tài người Đức Jonas Saalbach.

Thông tin sự kiện

Thời gian: 21:00 PMthứ 6, Ngày 19/04/2019 Địa điểm: Camelia Lounge HanoiPhố Lý Thường Kiệt, Hà Nội Thông tin vào cửa: EB: 300K GA: 450K At Door: 600k VIP1: 4tr990 (4 người) VIP2: 8tr490 ( 8 người) Link Đặt Véeuphoriavn.com/tc-events/euphoria-4-presents-jonas-saalbach/ Link sự kiệnfacebook.com/events/835547150112872/ Line up: Jonas Saalbach Tyan LƯU Ý:  ▶ Không sử dụng đèn flash. ▶ Không hút thuốc ▶ Tôn trọng âm nhạc.

Thông Tin Ban Tổ Chức

Lần đầu hợp tác với Camelia Lounge Hanoi, cuộc hành trình của Euphoria tiếp tục sẽ dẫn các bạn đến với Jonas Saalbach, DJ/producer trẻ tuổi người Đức. Âm nhạc của anh là sự kết hợp giữa tiếng bass mạnh mẽ, tiếng nhạc cụ tinh tế và những giai điệu mộng mơ.  Euphoria #4 presents Jonas Saalbach này sẽ diễn ra tại Camelia Lounge Hanoi, địa điểm tọa lạc tại trung tâm thành phố, nơi mà âm nhạc được hòa mình vào với không gian rộng rãi, cùng với dàn âm thanh, hiệu ứng ánh sáng mờ ảo dễ dàng chinh phục những đôi tai khó tính nhất. Sáng lập tại Hà Nội, Euphoria.VN là một chuỗi sự kiện tập trung vào các dòng nhạc Deep House, House, Techno, và Trance và từ đó mang lại cho người hâm mộ Việt một trải nghiệm của niềm vui, sự phấn khích và cảm giác hạnh phúc bởi những giai điệu từ các nghệ sĩ hàng đầu trong ngành công nghiệp nhạc điện tử. Hướng tới những không gian mang đậm tính nghệ thuật độc đáo kết hợp với chiều sâu của âm nhạc là màu sắc mà Euphoria theo đuổi..

Thông Tin Nghệ Sĩ

Jonas Saalbach width=
Thế giới của techno và house không tròn trịa, bạn sẽ tìm thấy những góc cạnh và những vết sạn trong đó và Jonas Saalbach là người di chuyển khéo léo trông không gian đó. Từ 1 thị trấn nhỏ ở Đức, anh ấy đã tìm ra con đường đến với thành phố hoa lệ Berlin thông qua âm nhạc của mình.
Jonas bắt đầu sự nghiệp của mình là 1 DJ, sau đó anh chinh phục khán giả với kĩ năng chơi live set và tự sản xuất âm nhạc của mình. Anh làm việc không ngừng nghỉ để xây dựng lượng người hâm mộ vững chắc, thứ mà đã song hành cùng anh khắp thế giới, từ Berlin đến Dubai, Beirut, London…. Set nhạc tại Live Fushion năm 2015 đã mở ra con đường đến với những sân khấu lớn, tiếp đến đó là Amsterdam Dance Event, Boiler Room, Ibiza và hàng loạt những địa điểm lớn khác. Mục tiêu chính của anh chính là chất lượng. Âm nhạc của anh là sự kết hợp giữa những tiếng bass mạnh mẽ, những tiếng nhạc cụ tinh tế và những giai điệu mộng mơ. Với ca khúc đầu tay “Ancient Lake” phát hành trên hãng thu âm Einmusika Recordings, Jonas cố gắng kể câu chuyện của mình qua những sản phẩm mà anh tạo ra và những bản phối ở các label nổi tiếng như Bedrock, Moodmusic, Katermukke… Album mới phát hành vào tháng 2 năm 2019 của anh, “Reminiscence” đánh dấu 1 sự trưởng thành trong âm nhạc của Jonas với 10 ca khúc mang màu sắc rất riêng. Đến với Hà Nội lần này, anh sẽ mang đến cho người yêu nhạc Việt những trải nghiệm độc đáo theo phong cách riêng của mình.
Follow Jonas Saalbach
FacebookRA / Soundcloud

Related post