Old Posts

Eric Prydz Đến Trễ Tomorrowland 2017

Nguyễn Văn Toán 21 tháng 07,2017

Ngày đầu tiên của lễ hội âm nhạc Tomorrowland 2017 đã bất ngờ xảy ra một sự cố hy hữu khi nghệ sĩ rất được mong đợi là Eric Prydz đã đến trễ gần một nữa thời gian set nhạc của mình vì lý do giao thông.

 width=

Nếu như bạn là một fan hâm mộ của Eric Prydz thì bạn cũng sẽ biết rằng anh ấy rất sợ phải ngồi trên máy bay và lần tham dự Tomorrowland 2017 này cũng không phải là ngoại lệ. Eric đã chọn một chuyến tàu từ Pháp để tới lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới này. Tuy nhiên, "đời không như là mơ" khi tất cả các chuyến tàu ở phía Nam nước Pháp đều buộc phải dừng lại do một vụ tai nạn lớn xảy ra và các chuyến tàu đều bị hoãn lại 2 tiếng rưỡi.

Do thời gian trình diễn đã cận kề, Ban tổ chức Tomorrowland đã tìm đến sự hỗ trợ từ Afrojack trong lúc Eric đang trên đường tới lễ hội. May mắn cho Eric và các fan của anh khi anh vẫn đến kịp để trình diễn một set nhạc 40' tại Main Stage và đem đến hàng loạt ID mới đầy cảm xúc bên cạnh những ca khúc đã quen thuộc như "On Off (Pryda Remix)", "Generate (EPIC Interlude Mix)", "Opus" trước khi nhường sân khấu lại cho Tiesto.

Sự cố bất ngờ này phần nào đã cho thấy khả năng làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, kịp thời của đội ngũ Ban tổ chức, chính quyền địa phương và cả team Eric Prydz. Để đưa Eric đến Tomorrowland nhanh nhất có thể, ban tổ chức đã nhận được sự hỗ trợ rất kịp thời từ cảnh sát Bỉ, khi hộ tống Eric đến khu vực lễ hội một cách nhanh chóng. Eric ngoài ra còn tweet rằng nhờ sự hộ tống của cảnh sát Bỉ, xe của anh đã di chuyển trên đường cao tốc với tốc độ chóng mặt, 260 km/h.

Dù đến trễ nhưng màn trình diễn ngắn của Eric vẫn để lại nhiều dấu ấn với các fan, đặc biệt là intro cùng ID hoàn toàn mới. Ngoài set nhạc của mình tại Main Stage, Eric Prydz đã tiếp tục chơi kết thúc stage Drumcode của Adam Beyer đêm đầu tiên tại Tomorrowland 2017 dưới nghệ danh Techno của mình: Cirez D.

https://www.facebook.com/tomorrowland/videos/10155107071349177/ H/T: Tổng Hợp

Related post