News

Dua Lipa Và Jim Jones Tham Gia Hoạt Động Podcast - Giới Nghệ Sĩ Âm Nhạc Nên Chia Sẻ Tiếng Nói Của Mình Nhiều Hơn

Podcast là một cách tuyệt vời để các nhạc sĩ kết nối với khán giả của họ. Tuy nhiên, vì còn mới mẻ nên có rất ít nghệ sĩ chịu đầu tư một cách nghiêm túc.
Đoàn Nguyễn Gia Bảo 14 tháng 02,2022

 

New Artist Podcasts Coming Featuring Dua Lipa, Jim Jones

Nói là ít nhưng không có nghĩa là không ai dám tiên phong, Dua Lipa cùng với Jim Jones là hai cái tên mới nổi gần đây trong thị trường podcast.

Dua Lipa và iHeartMedia đã hợp tác cho ra lò podcast ‘Dua Lipa: At Your Service’, do Studio 2054 Productions sản xuất. Đây là một podcast có nội dung chia sẻ mọi thứ từ thời trang đến âm nhạc, được phát sóng hàng tuần vào mỗi thứ Sáu với sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng, trong đó có Dua Lipa. Tập đầu tiên đã được phát sóng ngày 11/02 trên iHeartRadio và những nền tảng khác. 

Các khách mời sắp tới của chương trình bao gồm Elton John, Megan Thee Stallion, Russell Brand, Bowen Yang, rapper Hàn Quốc CL, tác giả Lisa Taddeo, tổng biên tập tạp chí Vogue Anh Edward Enninful, tiểu thuyết gia Hanya Yanagihara và nhà hoạt động nhân quyền người Iraq Nadia Murad.

Dua Lipa chia sẻ: “Tôi đã rất may mắn khi được đi khắp thế giới và gặp gỡ những người truyền cảm hứng tuyệt vời cho tôi. Tôi rất vui khi được hợp tác với iHeart để chia sẻ không chỉ một số mẹo và bài học tuyệt vời mà tôi đã học được trong suốt hành trình của chính mình.”

Trong khi đó, rapper Jim Jones đang hợp tác với UnitedMasters cho podcast Mining Diamonds của anh ấy. Chương trình có sự tham gia của Jim Jones và người đồng tổ chức Nakia Booth và Gregory ‘Beef’ Jones và hướng đến các doanh nhân người da đen. Các tập podcast khai thác chủ yếu những bài học về kinh doanh.

Jon Weidman, Phó Chủ tịch Chiến lược và Nội dung tại UnitedMasters cho biết: “Đây là một ví dụ tuyệt vời về việc hợp tác với cộng đồng nghệ sĩ để mang những câu chuyện mới ra thế giới và nó cũng sẽ mang tính giáo dục cho các nghệ sĩ nói riêng và cộng đồng nghe nói chung.”

Có thể nói, podcast đang là một lĩnh vực tiềm năng mới trong ngành công nghiệp báo chí hiện đại và là công cụ giúp các nghệ sĩ quảng bá hình ảnh của bản thân. Nếu không muốn đứng ngoài “cuộc chơi”, các nghệ sĩ khác cần phải học tập nghiêm túc Dua Lipa và Jim.

                                                                         (Theo Digital Music News)

  

Related post