News

Dreadbox Ra Mắt Synthesizer Ủng Hộ Những Người Phụ Nữ Bị Lạm Dụng Và Bóc Lột

Dreadbox cho biết mỗi nốt nhạc được chơi trên synthesizer này là một lần bạn xoa dịu nỗi đau của những người phụ nữ bị lạm dụng và bóc lột
Lucario 28 tháng 09,2021

No description available.

Nhà sản xuất synthesizer - Dreadbox đã phát hành một six-voice polysynth analog hoàn toàn mới với tên gọi Nymphes. Synthesizer này được tạo ra như một sự sẻ chia, an ủi cho tất cả những người phụ nữ bị lạm dụng và bị áp bức.

“Mỗi khi bạn chơi một nốt nhạc trên synthesizer này, hãy tưởng tượng rằng bạn đang xoa dịu nỗi đau của những người phụ nữ bị lạm dụng và áp bức” - Dreadbox chia sẻ.

Sự ra mắt của Nymphes nhanh chóng nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi trên các phương tiện truyền thông xã hội. Trong đó có cả những ý kiến trái chiều khá gay gắt về synthesizer này.

“Này @DreadboxFx, có phụ nữ nào tham gia vào việc sản xuất hoặc tiếp thị synth này không?”, Một người dùng tweet trên Twitter.

Công ty công nghệ có trụ sở tại Athens được cho là sẽ không cung cấp bất kỳ khoản tiền thu được nào từ việc bán Nymphes cho các tổ chức từ thiện hỗ trợ phụ nữ bị lạm dụng hoặc bị áp bức. Đây cũng chính là điểm gây ra tranh cãi khá gay gắt của công ty sản xuất synthesizer này. Được biết Nymphes sẽ được bán ở mức giá không hề rẻ là 499 €.

Một người dùng Twitter khác cũng đã chỉ trích rằng đây là chiêu trò bán hàng không lành mạnh của công ty trong một chia sẻ như sau: “Là một người phi nhị nguyên giới (non-binary person) mắc chứng PTSD nghiêm trọng do một mối quan hệ lạm dụng kéo dài 10 năm … Tôi cho rằng đây là một điều vô cùng nhảm nhí. Ít nhất thì hãy cung cấp hỗ trợ vật chất cho các tổ chức từ thiện đang thực hiện công việc thực tế trong lĩnh vực này.”

Giám đốc sáng tạo kiêm người đồng sáng lập của Dreadbox - Dimitra Manthou đã chia sẻ về việc ra mắt Nymphes như sau: “Chúng tôi đang tận dụng lợi thế của Dreadbox để lên tiếng về những vấn đề như vậy.”

“Điều kỳ lạ là một vài người đàn ông bình thường luôn cảm thấy bị xúc phạm bởi tuyên bố của tôi. Những phụ nữ, người chuyển giới, phụ nữ bị lạm dụng đã gửi cho chúng tôi lời cảm ơn và sự ủng hộ vì đã làm điều này. Chúng tôi không thể im lặng trước bất kỳ sự bất bình đẳng nào. Chúng tôi sẽ tận dụng vị thế của Dreadbox để lên tiếng cho những vấn đề như vậy ”.

(Theo Mixmag)

Related post