Culture

Drake Tung "Nhạc Ỉm" Của Kanye West Với Nội Dung Diss Anh Trên SiriusXM

Kanye West sử dụng track “Life Of The Party” với sự tham gia của André 3000 để đáp trả lại Drake.
Nguyễn Minh Hằng 06 tháng 09,2021

Drake Kanye West Beef Reignited News | HYPEBEAST

Trong một buổi radio Sound 42 trên SiriusXM, Drake đã tung ra một ca khúc unreleased của Kanye West, mang tên “Life Of The Party”, một track vốn sẽ được phát hành trong “Donda” nhưng sau đó bị loại ra và có những lời lẽ nhắm đến Drake trong tình hình mâu thuẫn giữa hai bên. Việc tung ra track nhạc mà chưa có sự cho phép của West là một động thái của Drake sau những sự tranh cãi đang dần căng thẳng mà bắt nguồn từ một verse của Drake trong “Betrayal” của Trippie Redd vào tháng trước.

Cách đây không lâu, Kanye cũng đã nhá hàng “Life Of The Party”, một ca khúc có một verse hiếm có đến từ André 3000, tại một sự kiện Donda ở Las Vegas. Tuy nhiên, phiên bản mà Drake đã chơi tại SiriusXM lại là bản studio. Làm sao mà Drake có được bản nhạc này thì vẫn chưa được làm rõ, và đại diện của anh vẫn chưa trả lời cho vấn đề này.

Trên chương trình radio này, Drake cũng đã tung ra một track chưa được chính thức phát hành của chính mình, mang tên “Mention Me”, mặc dù ý nghĩa của ca khúc không liên quan gì đến cuộc tranh cãi này.

Trả lời về vấn đề “Life Of The Party” bị leak như vậy, André 3000 chia sẻ: “Thật không may khi ca khúc lại bị rò rỉ bằng cách như thế này, và hai nghệ sĩ mà tôi đều ngưỡng mộ thì đang đấu đá với nhau.”

Andre 3000 Releases Statement on Kanye West's Leaked Drake Diss “Life of  the Party” | Pitchfork

Mâu thuẫn giữa hai nghệ sĩ này bắt đầu nổi lên từ ngày 21/8, khi Drake xuất hiện trong track “Betrayal” và cho rằng West đã “hết thời” với câu rap “Ye ain’t changing shit for me, it’s set in stone.” West vào ngày hôm sau đã đăng một post trên Instagram, với một bức ảnh chụp màn hình nhóm chat bao gồm cả Pusha T. Trong tin nhắn được chụp lại, Kanye gọi Drake với cụm từ “nerd ass jock” cùng đó là hình ảnh Joaquin Phoenix trong vai Joker.

West tiếp tục đăng lên Instagram (và nhanh chóng xóa đi) địa chỉ nhà của Drake tại Toronto vào ngày thứ Hai. Mặc dù địa chỉ nhà Drake đã từng bị lộ trước đây, fan coi rằng đây là một động thái mới đến từ Kanye West. Drake sau đó đáp trả với một story post trên Instagram với bức hình anh ngồi trong ô tô và cười, trước khi nhắm thẳng vào Kanye trong track “7am on Bridle Path” của album “Certified Lover Boy”.

(theo Pitchfork)

Related post