News

Don Diablo "Tôi sẽ hủy tất cả show Ultra"

Mới đây Don Diablo bất ngờ đăng tải 1 video lên trang Fanpage Facebook và tuyên bố anh sẽ không tham gia bất kỳ lễ hội nào do Ultra Music Festival tổ chức nữa.
Nguyễn Văn Toán 12 tháng 06,2017

Có lẽ Ultra Singapore năm nay đã kết thúc không suôn sẻ lắm khi mối quan hệ của Don Diablo và ban tổ chức lễ hội Ultra bị rạn nứt. Nguyên nhân dẫn đến sự mẫu thuẫn này là do máy bay của anh bị delay tại Bắc Kinh - Trung Quốc và đáp xuống sân bay Changi - Singapore trễ hơn dự kiến. Khi anh đến Ultra thì mới biết được tin ban tổ chức đã cắt hẳn set của anh mà không trả bất kì 1 đồng cát-xê nào. Thay vào đó họ để cho Knife Party chơi vào khung giờ 4:15- 5:45 thay thế cho sự vắng mặt này.

don-diablo-set-time

Tuy nhiên, Don Diablo đã yêu cầu được chơi khoảng 30 phút sau set của Knife Party.

Ngay sau đó Don Diablo đã đăng tải 1 clip gửi lời xin lỗi đến toàn fan hâm mộ của anh - những người mà đã chờ anh tại Ultra Singapore ngày hôm qua cũng như những fan hâm mộ trên toàn thế giới về sự cố này. Đồng thời anh cũng tuyên bố sẽ không tham gia 1 lễ hội Ultra nào nữa!

Don cho rằng, ban tổ chức quá khắt khe với nghệ sĩ và trong trường hợp của anh, anh hoàn toàn có lí do chính đáng cho việc đến trễ. Điều này đã làm fan hâm mộ cực kỳ bức xúc và thất vọng về cách làm việc của ban tổ chức lễ hội! Tuy nhiên, họ vẫn hi vọng anh sẽ xuất hiện tại các lễ hội âm nhạc khác.

Cùng xem video Don và các quản lý của mình nói về sự việc đáng tiếc này ở link bên dưới nhé:

 

Related post