Old Posts

Dog Blood Bất Ngờ Có Mặt Tại Buku Music + Arts Project 2019

Nguyễn Văn Toán 07 tháng 12,2018
Rất ít lễ hội công bố lineup của họ cho phiên bản tiếp theo ngay trong năm trước đó, nhưng Buku Music + Arts Project ở New Orleans vừa qua đã khiến cộng đồng yêu nhạc dậy sóng với hàng loạt nghệ sĩ sẽ góp mặt tại lễ hội này. Một trong những cái tên khiến người hâm mộ không thể bỏ qua đó chính là Dog Blood!

Xem thêm: Dog Blood Đăng Bài Viết Mới Trên Instagram Của Họ Sau Tin Đồn Trở Lại!

Trong những năm qua, Buku đã phát triển thành một dự án xuất sắc và tạo ra một con dường dành riêng cho mình. Mới đây, ban tổ chức lễ hội đã công bố danh sách những nghệ sĩ sẽ tham gia trình diễn tại phiên bản 2019 của lễ hội này. Hàng loạt cái tên đình đám được "thêm" vào trong đó có thể kể đến như Excision, RL Grime, GRiZ, Louis the Child ... và đặc biệt là bộ đôi Dog Blood đình đám (gồm SkrillexBoys Noize). Qua danh sách nghệ sĩ, chúng ta có thể thấy được đây không chỉ là một lễ hội âm nhạc hai ngày mà còn là một lễ hội đa thể loại thực sự ấn tượng. Hàng loạt cái tên đình đám khác cũng được "xướng tên" như: Lana Del Rey, Kevin Gates, A$AP RockyNGHTMRE b2b SLANDER, Claude VonStroke, Fisher, The Black Madonna, G Jones, TOKiMONSTA, 1788-LYaeji...  width= Trở lại với bộ đôi Dog Blood, đây có lẽ là nghệ sĩ được rất nhiều người hâm mộ mong chờ khi cả hai đã "im hơi lặng tiếng" khá lâu về các sản phẩm âm nhạc cũng như việc trở lại với ánh đèn sân khấu. Skrillex gần đây đã có những dấu hiệu tích cực trong việc chuẩn bị cho sự trở lại và Boys Noize cũng không là ngoại lệ với những bản hit trong năm 2018 vừa qua.

Xem thêm: Skrillex: "Tôi Chưa Chết Đâu!"

Cuối cùng thì người hâm mộ cũng sẽ được chứng kiến bộ đôi đình đám này trở lại sân khấu cùng nhau và đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM mới nhất tại loopcentral.net nhé! H/T: Your EDM

Related post