Old Posts

Dirtybird Rục Rịch Chuẩn Bị Cho "Trại Xuân" Dirtybird East Coast Campout!

Nguyễn Văn Toán 09 tháng 10,2017
"Hội trại" âm nhạc thú vị của hãng thu âm Dirtybird - Dirtybird Campout vừa kết thúc mùa thứ 2 tại Bradley, California, Dirtybird đã rục rịch chuẩn bị cho địa điểm mới! [caption id=" align="aligncenter" width="1600"] width= Bản đồ Dirtybird Campout ngày 6-8 tháng 10 vừa rồi[/caption] Dirtybird được biết đến như một label với giai điệu House và Tech House bắt tai, cuốn hút và âm thanh đầy hỗn loạn. Phá cách trong gu âm nhạc của mình, hãng thu âm cũng đã tạo nên một làn sóng trong cộng đồng âm nhạc điện tử bằng các event của mình, điển hình là Dirtybird Campout. Dirtybird Campout là một hội trại được tổ chức trong khuôn viên của một buổi cắm trại thông thường. Tuy nhiên, cả khu vực sẽ luôn tràn ngập trong âm thanh mang đầy sự quyến rũ của Dirtybird cùng các nghệ sĩ tên tuổi của label. Nếu bạn đã phát ngán các lễ hội âm nhạc truyền thống thì đây sẽ là sự lựa chọn không tồi đâu. Video recap một ngày của “hội trại”: [embed]https://youtu.be/Oao0dkoXT04[/embed] Theo tin đồn từ những người tham gia Dirtybird Campout vừa rồi, thông tin về buổi cắm trại tiếp theo được truyền tai nhau như sau:
  1. Diễn ra ở East Coast Campout.
  2. Diễn ra vào ngày 2 đến ngày 4 tháng hai năm 2018.
Cũng chẳng có gì quá khó khăn khi các Campers chỉ cần bỏ ra ít thời gian “hỏi thăm” để nhận được câu trả lời cho mình. Theo Barclay Crenshaw, aka. Claude Von Stroke – ông chủ hãng thu âm Dirtybird, buổi “Hội trại” chắc chắn sẽ được diễn ra tại East Coast (Bờ Đông nước Mỹ), tuy nhiên thông tin về địa điểm chính thức vẫn chưa được công bố. Các thông tin tiếp theo sẽ được hé mở sau khi bữa tiệc tại Bradley kết thúc. [embed]https://twitter.com/Dirtybird/status/916337702185836544?ref_src=twsrc%5Etfw[/embed] [embed]https://twitter.com/swtrvestdavid/status/916321089294389248[/embed] Bạn có đang nôn nóng chờ ngày bắt đầu hội trại như Loop Central đang không? Nghe thử bản mix mà của Ardalan chuẩn bị cho Dirtybird Campout này sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên đấy: [embed]https://soundcloud.com/dirtybirdrecords/dirtybird-campout-west-coast-compilation-mixed-by-ardalan[/embed]

Hãy cùng Loop Central đón chờ những thông tin mới nhất từ ban tổ chức nhé! East Coast à, chuẩn bị cháy và “dirty” đi nào!!!!

Follow Ardalan: Facebook Twitter Soundcloud Follow Dirtybird:

Facebook Twitter SoundCloud

Related post