Old Posts

Dirty South - XV [Various Styles]

Nguyễn Văn Toán 27 tháng 09,2018
Theo bạn định nghĩa của từ đẹp trong nhạc điện tử như thế nào? theo loopcentral.net đó là những giai điệu mang lại cảm giác tươi trẻ, thoải mái và tự tại. Nếu như bạn đang tìm kiếm những cảm giác đó thì hay thử lắng nghe album "XV" của Dirty South. Bốn năm kể từ khi "With You" ra mắt, giờ đây đã đến lúc chúng ta "bỏ lại" những giai điệu du dương ấy và cùng Dirty South tiến vào một cuộc hành trình mới, một cuộc hành trình chất chứa nhiều sự thay đổi và một màu sắc mới của DJ/Producer người Úc.

Xem thêm: Dirty South Ra Mắt Mixtape Kỉ Niệm Một Năm Giới Thiệu Drift Radio

Chắc hẵn chúng ta khó có thể nào quên sự tuyệt vời mà "With You" mang lại nhưng nếu bạn yêu những giai điệu từ album ấy thì "XV" cũng sẽ mang lại cho bạn những cảm giác tương tự thậm chí là còn nhiều hơn thế nữa. Mất gần 2 năm để có thể hoàn thành, Dirty South đã tạo cho người hâm mộ của anh một bất ngờ khi phát hành album phòng thu thứ 3 mà không có bất kì thông báo nào. Thật chất album này đã được phát hành vào ngày 02/02 và cho đến bây giờ thì album mới có mặt trên Soundcloud của Dirty South. Trở lại với album "XV", album bao gồm 10 ca khúc hoàn toàn mới. Album thứ 3 này đại diện cho một phong cách hoàn toàn mới của Dirty South, bỏ qua những giai điệu du Progressive House du dương, đằm ấm đầy quen thuộc, Dirty South trở lại với một diện mạo tăm tối hơn, có chiều sâu cũng như hướng nội hơn. Album góp mặt những giọng ca tuyệt vời như ANIMA!, Eden Prince và người bạn lâu năm Rudy.  width= Bắt đầu "XV" chúng ta có thể "hình bóng" cũ của "With You" với ca khúc mở đầu "If It All Stops (Ft. ANIMA!)" qua việc chứa đựng những giai điệu quen thuộc đã đốn đổ hàng triệu con tim yêu nhạc. Nối tiếp ca khúc mở đầu đó là sự xen kẽ giữa 2 dòng Deep House và Progressive House trải dài từ "Night Walks" cho đến "Stella".

Xem thêm: Lane 8 - No Captain feat. POLIÇA (Dirty South Remix) [House]

Album là "giải thưởng" cho 15 năm đứng trên đỉnh cao của Dirty South trong làng Deep House và Progressive House đồng thời cũng "XV" cũng tượng trưng cho hướng đi mới của anh - một hướng đi đầy mạo hiểm nhưng lại truyền rất nhiều cảm hứng cũng như sự sáng tạo. Stream/Download "XV": itunes.apple.com/us/album/xv/
Follow Dirty South
Facebook  /  Instagram  /  Twitter  /  Soundcloud

Related post