Old Posts

Dimitri Vegas & Like Mike Cung Cấp Nhạc Cho Game Mortal Kombat 11

Nguyễn Văn Toán 20 tháng 01,2019
Bộ đôi đình đám người Bỉ - Dimitri Vegas & Like Mike - đã khởi đầu năm mới 2019 đầy mạnh mẽ với việc cung cấp nhạc nền cho tựa game đình đám Mortal Kombat 11.

Xem thêm: Dimitri Vegas & Like Mike, Armin van Buuren x W&W - Repeat After Me 

Tiếp nối sau sự hợp tác cực "khủng" đầu năm 2019 với hit "Repeat After Me" cùng bộ đôi Hà Lan W&W và huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren, Dimitri Vegas & Like Mike tiếp tục gây ấn tượng với việc họ sẽ cung cấp nhạc nền cho tựa game Mortal Kombat 11 ra mắt vào ngày 23 tháng 4 tới. Ca khúc được chọn không thể là một lựa chọn tốt hơn với giai điệu tràn đầy năng lượng của "The Jungle" - sản phẩm hợp tác cùng Bassjackers được phát hành trên Smash The House vào năm ngoái. Vào thứ Năm tuần trước, Dimitri Vegas đã có mặt tại sự kiện công bố ở London cùng những tên tuổi lớn như ngôi sao quyền anh Chris Eubank Jr, cầu thủ bóng đá thuộc biên chế câu lạc bộ Arsenal Mesut Ozil, Sead Kolasinac và huyền thoại UFC và WWE Ronda Rousey.

Xem thêm: Dimitri Vegas & Like Mike Giới Thiệu Bộ Sưu Tập Thời Trang Spider-Man Cùng Disney

Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ được chứng kiến Dimitri Vegas & Like MIke "lấn sân" sang các lĩnh vực giải trí khác. Với tư cách là diễn viên, họ xuất hiện trong phim "Patser" và "Rise of the Living Dead", trong khi Dimitri Vegas cũng xuất hiện trong phim "Lucas" của Jean Claude van Damme. Bộ đôi không chỉ cung cấp nhạc nền cho "Patser" mà họ còn sản xuất cho bộ phim "Pirates of The Caribbean: Salazar’s Revenge" với bản Remix đầy hoành tráng của ca khúc "He’s A Pirate" do nhà soạn nhạc vĩ đại Hans Zimmer sáng tác.  width= Chưa rõ liệu Dimitri Vegas & Like Mike sẽ tiếp tục tham gia vào các lĩnh vực khác trong năm 2019 hay không nhưng rõ ràng với khởi đầu đầy mạnh mẽ này, chúng ta không thể không hào hứng về một năm đầy thú vị với bộ đôi người Bỉ. H/T: We Rave You

Related post