Old Posts

Dillon Francis Ra Mắt TV Show "Gerald’s World"

Nguyễn Văn Toán 21 tháng 04,2019
Dillon Francis mới đây đã hợp tác với hãng 20th Century Fox TV để tạo ra một bộ phim hoạt hình hài hước mới mang tên "Gerald’s World". DJ/Producer 31 tuổi người Mỹ được biết đến là một trong những nghệ sĩ sở hữu tính hài hước nhất trong thế giới nhạc điện tử với hàng loạt hình ảnh, video đầy vui vẻ trên các kênh phương tiện truyền thông của mình. Ngoài ra, Dillon Francis cũng tạo ấn tượng với khán giả qua nghệ danh khác của anh là DJ Hanzel và Emo Preston. Bên cạnh đó, người bạn lâu năm Gerald (một chú đồ chơi piñata) cũng là một trong những nhân vật mà người hâm mộ thường được thấy trong cuộc sống của anh.  width= Dillon Francis giờ đây đã quyết định đưa người bạn thân Gerald của mình lên một tầm cao mới với việc sẽ thực hiện một bộ phim hoạt hình hài hước mang tên "Gerald's World". Anh chia sẻ: "MẸ ƠI CON ĐÃ LÀM ĐƯỢC!! Chuẩn rồi đó, tôi đang phát triển một bộ phim hoạt hình có tên là "Gerald's World" với 20th Century Fox !!!! TÔI THỰC SỰ PHẤN KHÍCH!!!!"
 
Xem bài viết này trên Instagram
 

MAMA WE DID IT!! That’s right baby I’m developing an animated series called “Geralds World” w 20th Century Fox!!!! IM SO EXCITED!!!!

Bài viết do Dillon Francis (@dillonfrancis) chia sẻ vào

Chương trình truyền hình mới sẽ đi sâu vào cuộc sống và những trò hề của chú piñata tinh nghịch và những nhân vật khác mà người xem sẽ được gặp trong series. Dillon Francis sẽ trở thành Executive Producer cho bộ phim hoạt hình này bên cạnh việc hợp tác với nhà văn Spencer Porter - người nổi tiếng với tác phẩm "Guy Family".

Xem thêm: Dillon Francis & Alison Wonderland - Lost My Mind

Cho đến nay, có rất ít chi tiết được chia sẻ về chương trình này, nhưng chắc chắn nó sẽ khiến bất kỳ người hâm mộ Dillon Francis nào cũng phải hóng chờ ngày nó xuất hiện trên màn ảnh. Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé! H/T: We Rave You

Related post