Old Posts

Destructo Công Bố Anh Đang Điều Hành Electric Zoo

Nguyễn Văn Toán 06 tháng 09,2017

Sau khá nhiều vụ lùm xùm với Live Nation, sự nghiệp của Gary Richards a.k.a Destructo đã bước sang một trang mới khi anh bắt đầu điều hành Electric Zoo trong năm nay.

Như các bạn đã biết, Gary Richards là người sáng lập ra HARD Events đồng thời là Music Executive, Concert Promoter kiêm DJ, anh đã bán cổ phần của mình và khi hợp đồng hết hạn, anh buộc lòng phải rời bỏ đứa con tinh thần của mình. Các tin tức liên quan về các vụ việc lùm xùm giữa anh và Live Nation gần đây được giới truyền thông "thổi phồng" lên khá nhiều và thật may là nó đã được dập tắt kịp thời.

Cứ ngỡ đây là cú sốc về tinh thần dành cho anh, nhưng không. Garry Richards đang cho thấy Live Nation đã đánh mất đi một tài năng thực sự. Ngày 2/9 vừa qua, Garry đã đăng một tweet trên mạng xã hội Twitter rằng anh sẽ là người "cầm trịch" lễ hội âm nhạc Electric Zoo năm nay, đây có thể là một sự khởi đầu mới dành cho "cha đẻ" của HARD Events.

[embed]https://twitter.com/DestructoHARD/status/903798193984602114[/embed]

Khi một người hâm mộ tweet và hỏi rằng có phải anh đang điều hành lễ hội phải không, Garry đáp lại "một trong những người khác" đồng thời anh cũng sử dụng hashtag #Livestyle.

Livestyle được biết đến như là sự tái sinh của SFX Entertaiment, công ty đã được hình thành sau khi Robert F. X. Sillerman tuyên bố phá sản vào tháng 2 năm 2016. Bỏ qua lời ra tiếng vào, thật mừng khi thấy một trong những người có kinh nghiệm điều hành các lễ hội âm nhạc giúp vực dậy Livestyle.

Livestyle đã khởi đầu năm 2017 không mấy suôn sẽ với Mysteryland USA 2017 sau khi phải thông báo huỷ vì "những tình huống bất trắc". Nhưng giờ đây với sự có mặt của Gary Richards, tương lai của Livestyle liệu sẽ đi lên? Đừng quên truy cập Loop Central để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Bài viết liên quan:

Gary Richards Chính Thức Chia Tay Live Nation

Follow Destructo

Facebook

Instagram

Twitter

Soundcloud

H/T: edmsauce.com

Related post