News

Defqon.1 2017: Một Người Tử Vong và 127 Người Bị Bắt

Một chàng trai 19 tuổi đến từ Đức đã qua đời vào cuối tuần vừa qua khi tham gia lễ hội âm nhạc Defqon.1 diễn ra tại Biddinghuizen, Hà Lan.
Nguyễn Văn Toán 28 tháng 06,2017

Cuối tuần vừa rồi, hơn 60.000 người tham dự lễ hội và 45.000 người đã tham gia cắm trại đến từ 62 quốc gia khác nhau trên thế giới đã tề tựu tại lễ hội âm nhạc Hard Dance Defqon.1 do Q-Dance thực hiện tại Hà Lan để xem các buổi biểu diễn từ Psyko Punkz, Brennan Heart, Zatox, Da Tweekaz, Atmozfears, Angerfist... và đặc biệt khi chứng kiến sự trở lại của huyền thoại Headhunterz. RED Area như bùng nổ với các đèn laser, các trận pháo hoa đánh dấu kỉ niệm 10 năm lễ hội âm nhạc này.

Tuy nhiên, lễ hội năm nay cũng có một vài điểm đen khi đã có một thiếu niên qua đời và có đến 127 người khác đã bị bắt. Nguyên nhân cái chết của thiếu niên trên vẫn đang được điều tra. Anh chàng này đã cảm thấy không khỏe trong đêm đầu tiên của lễ hội (ngày thứ sáu) và nhanh chóng được chuyển đến một bệnh viện địa phương - cũng là nơi anh ấy qua đời vào đêm đó. Đa số những người bị bắt đều vì tội danh buôn bán và tàng trữ ma túy, ngoài ra còn có một người đàn ông bị bắt vì đã lấy trộm hơn 30 chiếc điện thoại di động.

Rõ ràng ban tổ chức cũng đã rất cố gắng thực hiện tốt chương trình tuy nhiên những điều không may thì không thể nào tránh né. Cùng chúc cho Defqon.1 năm tiếp theo sẽ ngày càng thành công hơn và giảm bớt tối đa những sự việc không may như thế này.

H/T: Tổng Hợp

Related post