News

Deadmau5 Và Kelly Zimmerman Li Dị Sau 4 Năm Chung Sống

Mới đây, deadmau5 đã thông báo về sự chia ly của mình với vợ cũ, Kelly Zimmerman, sau 4 năm chung sống.
Doãn Hữu Phú 09 tháng 06,2021

deadmau5 Announces Split From Wife of Four Years, Kelly Zimmerman - EDM.com  - The Latest Electronic Dance Music News, Reviews & ArtistsMới đây, deadmau5 đã thông báo về sự chia ly của mình với vợ cũ, Kelly Zimmerman, sau 4 năm chung sống.

"Sau ba năm rưỡi kết hôn, Joel Zimmerman (deadmau5) và vợ của anh ấy Kelly Zimmerman đã chính thức chia tay một cách hợp pháp. Họ đã kết thúc cuộc hôn nhân của mình trong sự hòa thuận. Chúng tôi đã lựa chọn những con đường khác nhau trong cuộc sống và [dù đã chia xa], chúng tôi sẽ luôn trân trọng khoảng thời gian đã ở bên cạnh nhau." - deadmau5 chia sẻ lên mạng xã hội.deadmau5 and Kelly Fedoni | Dj art, Djs, Dj

Joel Zimmerman và Kelly Zimmerman đã đính hôn vào tháng 1 năm 2016. Vào thời điểm đó, các fan hâm mộ vẫn đang đặt ra nghi vấn là họ đã đi du lịch cùng nhau ở Maldives.

Họ đã kết hôn vào tháng 8 năm 2017 với một đám cưới linh đình bao gồm dàn phủ rể hùng hậu, trong đó có người dẫn chương trình cho đài HGTV Canada, Bryan Baeumler và kỹ sư âm thanh Steve Duda. Bên cạnh đó, đám cưới còn có cả một màn bắn pháo hoa hoành tráng trong lúc deadmau5 đang biểu diễn.

"Các mối quan hệ không phải lúc nào cũng suôn sẻ, giữa chúng ta còn rất nhiều TÌNH CẢM. Lựa chọn việc kết thúc cuộc hôn nhân này không làm cho mỗi quan hệ của chúng tôi trở nên thất bại, Yêu Joel là một trong những điều tuyệt với nhất mà tôi từng có đặc ân làm trong cuộc đời. Tôi sẽ luôn biết ơn người đàn ông tốt bụng và tuyệt vời này. Chúc anh ấy luôn thành công trên chặng đường còn lại của cuộc đời" - Kelly Zimmerman chia sẻ lên mạng xã hội.

Thật tiếc cho cuộc hôn nhân của deadmau5 nhưng cũng thật mừng vì cả hai đã kết thúc trong êm đềm.

Related post