News

Deadmau5 Nổi Đóa Với Màn "Troll" Của Armin Tại Tomorrowland 2017

Deadmau5 không đồng tình với màn "troll" khán giả của Armin van Buuren tại Mainstage Tomorrowland 2017 bằng hình ảnh lỗi "màn hình xanh chết chóc".
Nguyễn Văn Toán 02 tháng 08,2017

 

 width=

Màn "troll" của Armin bắt đầu khi anh giả vờ rằng set nhạc của anh gặp một chút vấn đề về kỹ thuật. Cùng lúc đó, "màn hình xanh chết chóc" quen thuộc của những người dùng Windows xuất hiện và một màn đêm bao trùm Mainstage kéo dài khoảng 30 giây. Một giọng nói vang lên với những lệnh kiểm tra các kênh trái, phải loa của lễ hội, pháo hoa, máy chiếu video 3D, đèn chiếu sáng và lazer.

Những người tham dự dường như không hiểu điều gì đang xảy ra ở phía trên sân khấu và mọi thứ dường như có ý nghĩa hơn khi những giai điệu của ca khúc "This is A Test" bắt đầu vang lên. Có lẽ đến lúc này thì những người đang đứng phía dưới sân khấu mới hiểu được những gì đã xảy ra.

https://www.facebook.com/arminvanbuuren/videos/10154832590878316/

Sau đó đã có rất nhiều ý kiến trái chiều bình luận về sự việc này số còn lại đồng tình và tỏ ra vui vẻ. Ngôi sao người Canada Deadmau5 thì cảm thấy điều này thật lố bịch và không có gì đáng để phải buồn cười.

Deadmau5 đã không ngần ngại cho tất cả mọi người (kể cả Armin) biết anh ta không nghĩ rằng đây thực sự là một thứ gì đó hay ho. Thật ra, như các bạn đã biết thì Deadmau5 là một người rất thẳng thắn và "That was dumb as fuck." chính là những gì khởi nguồn cho sự việc này.

That was dumb as fuck.

— dead mow cinco (@deadmau5) August 1, 2017

 

Deadmau5 bắt đầu tỏ ra rất nóng giận và retweet với những câu từ khá hung dữ và thô tục đúng với những gì mà con người anh thể hiện từ trước nay.

Don't have such a pessimistic outlook on things, you might find it'll make you happier! Yeah it may be shit but that's what he plays.

— Jamie Todd (@jamietoddJT) August 1, 2017

 

Pure jealousy ?‍♂️ you wish you could pull the crowds armin gets ?

— Adam Brown (@adambrown93) August 1, 2017

 

"sometimes things get complicated"

— Edg3 (@matteo_edge_f) August 1, 2017

 

Tính đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có bất kì động thái nào đến từ huyền thoại nhạc Trance - Armin van Buuren. Và có lẽ khi nhận những cơn thịnh nộ đến từ deadmau5, điều duy nhất nên làm đó chính là im lặng.

H/T: Tổng Hợp

Related post