News

deadmau5 Mở Cuộc Thi Làm Game Với Phần Thưởng Là Vé Mời Tham Dự Mọi Show Của Anh Ấy

"Dystopian Worlds" sẽ có giải thưởng lên tới 50.000 đô la và cơ hội giành được vị trí khách mời trọn đời tại tất cả các sự kiện chính thức của deadmau5 trong tương lai.
Doãn Hữu Phú 21 tháng 07,2021

You Can Win a Lifetime Spot on deadmau5's Guest List in New Video Game  Contest - EDM.com - The Latest Electronic Dance Music News, Reviews &  Artistsdeadmau5 và Lights đã kết hợp với trò chơi điện tử Core để tổ chức một cuộc thi sáng tạo game mang tên ‘Dystopian Worlds’

Với những ai chưa biết về Core, nó khác xa với các thể loại video game truyền thống. Nói một cách khác, nó là một nền tảng cho phép người dùng sáng tạo các trò chơi cũng như phần hình ảnh của riêng họ và chia sẻ chúng với toàn thế giới.

Những thí sinh tham gia cuộc thi sẽ có cơ hội để góp mặt trong MV ca khúc mới của deadmau5. Và nhiệm vụ của họ là sáng tạo ra một thế giới ảo phù hợp với 4 chủ đề cho sẵn: War-Torn, Cyberpunk/SciFi, Abandoned Stages, và Dystopian.

Bên cạnh việc mang thế giới do mình sáng tạo vào trong MV “When The Summer Dies”, người chơi còn có thể giành được một số giải thưởng khác như bộ gaming gear trị giá 50,000 đô la Mỹ, 10,000 đô la tiền mặt cùng với một số món đồ lưu niệm từ deadmau5. Hơn thế nữa, người chơi được deadmau5 yêu thích nhất sẽ giành được cơ hội tham gia toàn bộ show diễn của anh ấy trong tương lai.

Cuộc thi sẽ kết thúc vào thứ hai ngày 26/7/2021.

Click vào ĐÂY để tìm hiểu thêm và gửi bài dự thi của bạn!

(Theo EDM.com)

Related post