Culture

David Guetta & MORTEN Phát Hành Remix Tưởng Nhớ Avicii   

Một trong những sản phẩm nằm trong album đã chính thức được phát hành và hai DJ/Producer đứng sau bản remix không ai khác đó là huyền thoại người Pháp David Guetta và tài năng trẻ MORTEN.
Nguyễn Văn Toán 26 tháng 08,2019

Nhằm tôn vinh cuộc sống và di sản của huyền thoại quá cố người Thụy Điển - Avicii, DJ/Producer với hai giải grammy David Guetta hợp tác cùng tài năng trẻ MORTEN remix lại bản hit "Heaven", một trong những sản phẩm nằm trong album TIM được viết và hoàn thành bởi Chris Martin, giọng ca chính của nhóm nhạc Coldplay. "Heaven" bởi David Guetta & MORTEN mang một màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác với bản gốc. Tuy vẫn giữ đúng phần melody đặc trưng của bản gốc, nhưng ca khúc lại trao thêm cho người nghe một cảm giác dâng trào, bùng nổ và mạnh mẽ thông qua những bassline kết hợp từ hai phong cách khác biệt của các DJ/Producer góp mặt. 

David Guetta chia sẻ trên Instagram: "Tôi đã muốn làm điều gì đó để tưởng nhớ Avicii trong một khoảng thời gian rồi, nhưng phải chờ đợi đúng thời điểm. Sau khi tôi nghe "Heaven", tôi đã bị choáng bởi lời ca và giai điệu của ca khúc từ Chris Martin. Tôi đã đề nghị với gia đình của Avicii và Chris, và thật may họ đã thích ý tưởng của tôi. Cùng với người bạn Morten, tôi đã tạo ra một bản phối lại và tự hào về thành quả. Tôi nghĩ thật tuyệt vời khi chúng ta có thể giữ những giai điệu tuyệt đẹp của anh ấy sống mãi như thế này, bởi vì anh ấy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người thông qua nó, bao gồm cả tôi."  

Stream/Download "Heaven (David Guetta & MORTEN)": 

 

Follow David Guetta: Facebook / Instagram / Twitter / Spotify / SoundCloud / YouTube  

Follow MORTEN: Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud

 

 

Related post