Culture

Đan Mạch Mở Học Viện DJ Đầu Tiên Cho Phụ Nữ

Học viện, được điều hành bởi Future Female Sounds, sẽ để dành 20% suất học cho bộ phận những thanh niên trẻ có hoàn cảnh thiệt thòi hơn.
Nguyễn Minh Hằng 08 tháng 09,2021

Future Female Sounds sẽ mở một học viện DJ tập trung vào bộ phận DJ giới tính nữ, phi nhị giới và các nhóm thiểu số tính dục tại Copenhagen, Đan Mạch.

 

Quá trình đào tạo sẽ bao gồm các buổi workshop, buổi dạy, cố vấn và các cuộc đàm thoại về ngành công nghiệp, bằng ngôn ngữ tiếng Đan Mạch. Mỗi học kỳ sẽ kéo dài trong ba tháng và kết thúc bằng một màn trình diễn live ở một địa điểm tại địa phương.

Những chương trình đào tạo miễn phí sẽ bắt đầu từ tháng Mười, tại quận Nørrebro của thành phố thủ đô.

DJ Academy cũng sẽ để dành 20% suất học cho bộ phận những thanh niên trẻ có hoàn cảnh thiệt thòi tại địa phương. Chương trình được tài trợ bởi Tuborgfondet, một tổ chức phi lợi nhuận với mục đích phục vụ giới trẻ Đan Mạch.

“Chúng tôi rất hào hứng khi có cơ hội được phát triển các tài năng thông qua DJ Academy, nơi chúng tôi có thể trực tiếp kết nối họ với nền công nghiệp âm nhạc, nhằm hỗ trợ cho sự nghiệp của họ về lâu dài,” Tia Korpe, Giám đốc của DJ Academy chia sẻ.

Học viện sẽ được mở trước Hội nghị thượng đỉnh DJ Nữ châu Âu vào tháng Sáu năm sau, với mục đích thu hút các nghệ sĩ và chuyên gia từ các nước thuộc EU nhằm nâng cao tài năng, thiết lập mối quan hệ và rèn luyện những kỹ năng liên quan đến nền công nghiệp này.

Hội nghị sẽ được tổ chức cùng sự hợp tác với female:pressure và SheSaidSo, và được đồng tài trợ bởi Liên minh châu Âu.

“Mục tiêu của hội nghị này là tạo ra một mạng lưới vững chắc mang tính ủng hộ trong nền công nghiệp âm nhạc châu Âu, chủ trương thay đổi sự mất cân bằng giới tính,” theo phần mô tả của sự kiện.

(theo MusicTech)

Related post