News

Đài Loan Tổ Chức Lễ Hội Âm Nhạc Đầu Tiên Kể Từ Lúc Covid-19 Bùng Phát

Có rất nhiều lễ hội âm nhạc trên thế giới đã bị hoãn hoặc hủy bỏ do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, khiến mọi người vô cùng thất vọng.
Nguyễn Văn Toán 22 tháng 08,2020

Tuy nhiên, người dân Đài Loan thật may mắn vì sẽ có cơ hội tham gia vào một lễ hội âm nhạc quy mô lớn đầu tiên được tổ chức ở Châu Á trong năm nay tại đất nước của mình. width=Cho tới thời điểm hiện tại thì Đài Loan là một trong những quốc gia kiểm soát tình hình dịch bệnh tốt nhất khi không ghi nhận một ca lây nhiễm cộng đồng nào xuất hiện trong suốt hơn 4 tháng vừa qua. Do đó, quy định giãn cách xã hội đã được hạn chế và các sự kiện quy tụ đông người cũng được mở lại bình thường, trong đó có.

S20 Taiwan Songkran là phiên bản quốc tế của lễ hội S20 Songkran (Bangkok) - một lễ hội âm nhạc kết hợp phun nước dựa trên truyền thống “té nước” dịp Tết Songkran ở Thái Lan. S20 Taiwan Songkran được tổ chức lần đầu tiên tại Đài Loan vào năm ngoái đã thu hút hơn 20.000 người tham dự. Lễ hội âm nhạc này sẽ trở lại Đài Loan một lần nữa trong tháng sau và diễn ra theo đúng dự kiến ban đầu trong hai ngày liên tiếp từ ngày 5 đến ngày 6 tháng 9 tại công viên Dajia (Đài Bắc).

Sự trở lại lần này của S20 Taiwan Songkran sẽ được nâng cấp thành phiên bản “Mix Edition”, bổ sung thêm 3 sân khấu hoàn toàn mới toanh bên cạnh sân khấu chính, nơi khán giả sẽ được thưởng thức 6 phong cách âm nhạc khác nhau với sự góp mặt của hơn 70 nghệ sĩ và ca sĩ.

Để đảm bảo chính sách phòng chống dịch bệnh, người tham gia sẽ được phát một vòng tay RFID (một công nghệ dùng kết nối sóng vô tuyến để tự động xác định và theo dõi các thẻ nhận dạng gắn vào vật thể), ghi lại thông tin cá nhân riêng và những hoạt động tại sự kiện. Ngoài ra còn có một trạm đo nhiệt độ ở lối vào và cồn khử trùng được cung cấp trong suốt thời gian diễn ra.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào sự kiện âm nhạc này nhé! Xem thêm về cách mua vé và các thông tin bên lề khác ngay tại ĐÂY.

Related post